16/07/2021 20:06 GMT+7

Hoàng Dũng, Bảo Trâm hát trực tuyến cùng nghệ sĩ tại Sài Gòn để hỗ trợ người khó khăn vì COVID-19

THIÊN ĐIỂU
THIÊN ĐIỂU

TTO - Từ Hà Nội, Bảo Trâm, Hoàng Dũng cùng ban nhạc sẽ hát trực tuyến với nữ ca sĩ nổi danh đang ở TP.HCM trong chương trình âm nhạc san sẻ yêu thương, chung tay vượt qua đại dịch có tên ‘Sing for life, Sing for love - Hát để sẻ chia’ vào tối 18-7.

Hoàng Dũng, Bảo Trâm hát trực tuyến cùng nghệ sĩ tại Sài Gòn để hỗ trợ người khó khăn vì COVID-19 - Ảnh 1.

Tham gia số đầu tiên của chương trình, Bảo Trâm mong mình có thể đóng góp phần nào những giá trị đẹp và tích cực cho cộng đồng - Ảnh: NVCC

Đây là chương trình đầu tiên trong chuỗi chương trình âm nhạc do Trung tâm Tình nguyện quốc gia phối hợp với một số đơn vị tổ chức, được phát sóng trực tiếp trên các nền tảng đa phương tiện như: YouTube, Facebook, Tiktok vào ngày thứ 5 của tuần thứ hai và tuần thứ tư mỗi tháng trong năm 2021.

Riêng tập đầu tiên của chương trình với chủ đề Phía trước là bầu trời sẽ chính thức lên sóng vào 20h ngày 18-7.

Không chỉ lan tỏa tinh thần tích cực, niềm lạc quan, tình yêu cuộc sống tới cộng đồng bằng âm nhạc, chương trình kêu gọi kêu gọi khán giả cùng ủng hộ quỹ San sẻ yêu thương, chung tay vượt qua đại dịch do Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh triển khai để hỗ trợ người lao động có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch CCOVID-19.

Phát huy lợi thế của một chương trình âm nhạc trực tuyến, các số âm nhạc này sẽ được thực hiện ở nhiều địa điểm trong nước và cả nước ngoài. Các ca sĩ ở nhiểu nơi sẽ hát live cùng ban nhạc ở studio đặt tại Hà Nội. Theo nhạc sĩ Dương Cầm - giám đốc âm nhạc của chương trình - âm nhạc sẽ xóa nhòa mọi khoảng cách.

Đạo diễn Đặng Lê Minh Trí - tổng đạo diễn chuỗi chương trình âm nhạc trực tuyến này cho hay, với cách làm rất mới này, các ca sĩ không còn hát trên sân khấu, họ thực sự là họ với vẹn nguyên tinh thần dành trọn cho tác phẩm.

Theo ông Trí, chuỗi chương trình cởi mở với mọi loại hình âm nhạc cũng như các nghệ sĩ biểu diễn, chỉ cần họ gặp nhau ở một điểm chung đó là tinh thần cống hiến. Nhưng chương trình cũng ưu tiên những sáng tác mới có giá trị và các tác phẩm âm nhạc đã thành công trước đây được làm mới.

Hoàng Dũng, Bảo Trâm hát trực tuyến cùng nghệ sĩ tại Sài Gòn để hỗ trợ người khó khăn vì COVID-19 - Ảnh 2.

Ca sĩ trẻ Hoàng Dũng - Ảnh: GIANG LÊ

Tập đầu tiên vào tối 18-7 có sự tham gia của các chân dung âm nhạc đặc biệt: ca sĩ Hoàng Dũng, ca sĩ Bảo Trâm, nhạc sĩ Dương Cầm tại studio của chương trình ở Hà Nội và một số không gian tại các điểm cầu trong vùng dịch với khách mời đặc biệt là một nữ nghệ sĩ nổi danh hiện sinh sống tại TP.HCM.

Khách mời đặc biệt này được giữ bí mật với khán giả cho tới buổi phát sóng của chương trình.

Với sự tham gia của nữ ca sĩ này từ TP.HCM, chương trình cũng khắc họa cuộc sống của các nghệ sĩ đang trong vùng dịch.

Toàn bộ số tiền gây quỹ được trong tập đầu tiên sẽ được dùng để mua các gói nhu yếu phẩm trao tặng cho người lao động có hoàn cảnh khó khăn do bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19 tại TP.HCM và các tỉnh miền Nam.

Rất vinh dự được mở đầu một chương trình âm nhạc ý nghĩa trong những ngày đất nước gồng mình chống dịch, Bảo Trâm chia sẻ cô mong mình có thể đóng góp phần nào những giá trị đẹp và tích cực cho cộng đồng.

"Chúng ta cùng cách ly không cách lòng. Hãy cùng theo dõi chương trình và để âm nhạc gắn kết cảm xúc và thưởng thức âm nhạc theo cách hoàn toàn mới", Bảo Trâm nói.

Nghệ sĩ vừa cắt tóc, vừa hát phục vụ y bác sĩ: Nghệ sĩ vừa cắt tóc, vừa hát phục vụ y bác sĩ: 'Bệnh viện nào cần, hãy gọi chúng tôi'

TTO - Tlinh, MCK cover bản hit của Sơn Tùng; Britney Spears đạt thắng lớn bước đầu; 'Hương vị tình thân': Cái tát của Nam đi vào lòng người; Nghệ sĩ vừa cắt tóc, vừa hát phục vụ y bác sĩ... là những thông tin được quan tâm trong ngày 15-7.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận