19/02/2024 23:11 GMT+7

Hoàng Đức: Tuấn Hải cũng xứng đáng đoạt Quả bóng vàng Việt Nam 2023

Tiền vệ Nguyễn Hoàng Đức cho rằng giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam 2023 là động lực thúc đẩy anh và Phạm Tuấn Hải nỗ lực thi đấu cống hiến trong tương lai.

Hoàng Đức bất ngờ thắng Tuấn Hải ở Quả bóng vàng Việt Nam 2023 - Ảnh: HOÀNG TUẤN

Hoàng Đức bất ngờ thắng Tuấn Hải ở Quả bóng vàng Việt Nam 2023 - Ảnh: HOÀNG TUẤN

Tối 19-2, Gala Quả bóng vàng Việt Nam 2023 đã kết thúc bất ngờ khi Hoàng Đức đoạt danh hiệu cao nhất ở hạng mục dành cho cầu thủ nam. Nhiều dự đoán của giới chuyên môn nghiêng về Tuấn Hải của CLB Hà Nội.

Hoàng Đức lần thứ 2 đoạt Quả bóng vàng Việt Nam

Cầu thủ của CLB Thể Công - Viettel phát biểu sau khi nhận giải: "Tôi và Tuấn Hải đều có những bàn thắng đẹp và thi đấu tốt trong năm 2023. Tôi nghĩ ai cũng xứng đáng với danh hiệu này, Tuấn Hải cũng vậy. Danh hiệu này sẽ thúc đẩy cả hai nỗ lực hơn trong tương lai".

"Với tôi thì nuối tiếc nhất năm 2023 là không thể dự Asian Cup cùng tuyển Việt Nam. Tôi lỡ mất cơ hội cống hiến cho quốc gia. Về V-League thì tôi thấy mình cũng chơi tốt, hoàn thành mục tiêu của CLB nhưng đáng tiếc là bị chấn thương", anh nói.

Đây là lần thứ 2 Hoàng Đức đoạt Quả bóng vàng nam sau lần đầu vào năm 2021. 

Cuộc đua năm nay khá gay cấn bởi cả Hoàng Đức và Tuấn Hải so kè quyết liệt ở sân chơi trong nước. Nhiều chuyên gia, nhà báo đã nghiêng về khả năng Tuấn Hải sẽ lật đổ đàn anh.

Danh hiệu Quả bóng đồng Việt Nam 2023 thuộc về thủ môn Đặng Văn Lâm của CLB Quy Nhơn Bình Định.

Tuấn Hải lần đầu đạt giải thưởng ở Gala Quả bóng vàng Việt Nam - Ảnh: QUANG THỊNH

Tuấn Hải lần đầu đạt giải thưởng ở Gala Quả bóng vàng Việt Nam - Ảnh: QUANG THỊNH

Tuấn Hải hài lòng với top 3

Tiền đạo của CLB Hà Nội nói với Tuổi Trẻ Online: "Tôi và Hoàng Đức đều có điểm mạnh riêng, điều này mọi người có thể đánh giá. Tôi nghĩ anh ấy xứng đáng với danh hiệu Quả bóng vàng Việt Nam 2023".

"Hoàng Đức có nhiều điểm mạnh ở vị trí của anh ấy mà tôi cần phải học hỏi. Bản thân tôi cũng cảm thấy mình vào top 3 là may mắn và có động lực để bước tiếp trên chặng đường sắp tới", cầu thủ sinh năm 1998 bày tỏ.

Về khả năng ra nước ngoài thi đấu như các cầu thủ Nguyễn Quang Hải và Đoàn Văn Hậu khi còn ở CLB Hà Nội, Tuấn Hải cho biết anh muốn tập trung cống hiến cho đội bóng thủ đô.

Quả bóng bạc Việt Nam 2023 là danh hiệu đầu tiên của Tuấn Hải. Đây cũng là lần đầu tiên anh lọt vào danh sách rút gọn của ban tổ chức.

Ông Park Hang Seo làm cố vấn cho đội Bắc Ninh 5 nămÔng Park Hang Seo làm cố vấn cho đội Bắc Ninh 5 năm

Công ty đại diện của ông Park Hang Seo tiết lộ công việc mới của nhà cầm quân người Hàn Quốc ở CLB Bắc Ninh, đồng thời định hướng tương lai mới cho cựu HLV tuyển Việt Nam.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên