28/01/2021 11:17 GMT+7

Hoãn trận đấu giữa Than Quảng Ninh – TP.HCM trên sân Cẩm Phả

KHƯƠNG XUÂN
KHƯƠNG XUÂN

TTO- Sáng 28-1, Ban điều hành giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam cho biết đã quyết định hoãn trận đấu giữa CLB Than Quảng Ninh - TP.HCM trên SVĐ Cẩm Phả (Quảng Ninh) vào ngày 31-1 tới vì dịch COVID-19.

Hoãn trận đấu giữa Than Quảng Ninh – TP.HCM trên sân Cẩm Phả - Ảnh 1.

Trận đấu giữa Than Quảng Ninh - TP.HCM (áo đỏ) trên sân Cẩm Phả ngày 31-1 bị hoãn vì dịch COVID-19 - Ảnh: NGUYÊN KHÔI

Trước đó theo kế hoạch, vào lúc 18h ngày 31-1, trận đấu thuộc vòng 3 V-League 2021 giữa chủ nhà Than Quảng Ninh – TP.HCM sẽ diễn ra trên SVĐ Cẩm Phả.

Tuy nhiên ngày 28-1, tỉnh Quảng Ninh đã xuất hiện nam bệnh nhân COVID-19 số 1553. Bệnh nhân này là nhân viên Cảng hàng không Vân Đồn, có địa chỉ thường trú tại phường Hồng Hà, TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.

Trước diễn biến bất ngờ của dịch bệnh, Ban điều hành giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (thuộc Công ty VPF) cho biết quyết định hoãn tổ chức trận đấu giữa Than Quảng Ninh - TP.HCM vào chiều 31-1.

Trao đổi với Tuổi Trẻ Online, ông Nguyễn Minh Ngọc, trưởng ban điều hành giải, nói: "Để đảm bảo công tác phòng chống dịch, trận đấu phải hoãn, thời gian nào sẽ được tổ chức lại chúng tôi sẽ có thông báo sau. Rất may là thời điểm này CLB TP.HCM chưa di chuyển ra Quảng Ninh.

Với các trận đấu còn lại của vòng 3 V-League 2021 diễn ra vào cuối tuần này, tùy theo chỉ đạo của Chính phủ, ban chỉ đạo phòng chống dịch các địa phương mà Công ty VPF sẽ có thông báo cụ thể đến các CLB về việc có được phép cho khán giả vào sân hay không. 

Với các CLB, Công ty VPF yêu cầu quản lý chặt cầu thủ, tránh di chuyển và tiếp xúc nhiều. Đồng thời công tác phòng chống dịch COVID-19 phải được đẩy lên mức cao nhất".

Mùa giải 2021 của bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam đã diễn ra được 2 vòng đấu. Ở hai vòng này, tất cả các SVĐ đều mở cửa cho khán giả vào xem. Với tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19 hiện nay, khả năng V-League phải đóng cửa với khán giả là rất lớn.


Thủ tướng họp khẩn về COVID-19: Sẽ có chỉ thị cụ thể, mạnh mẽ Thủ tướng họp khẩn về COVID-19: Sẽ có chỉ thị cụ thể, mạnh mẽ

TTO - Theo ghi nhận của phóng viên Tuổi Trẻ đang tác nghiệp Đại hội XIII của Đảng tại Trung tâm Hội nghị quốc gia, Hà Nội, khoảng 9h ngày 28-1, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã đến phòng họp.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận