Hoãn tổ chức trận Hoàng Anh Gia Lai gặp Bình Định

30/01/2021 09:11 GMT+7

TTO- 8g sáng 30-1, UBND tỉnh Gia Lai đã gởi công điện khẩn đến các cơ quan chức năng đề nghị hoãn tổ chức trận đấu trong khuôn khổ vòng 3 V-League 2021 giữa CLB Hoàng Anh Gia Lai với CLB Bình Định.

Hoãn tổ chức trận Hoàng Anh Gia Lai gặp Bình Định - Ảnh 1.

Xuân Trường và các cầu thủ Hoàng Anh Gia Lai (trắng) mất cơ hội chạm trán với CLB Bình Định vào cuối tuần này trên sân Pleiku - Ảnh: ANH TIẾN

Văn bản từ UBND tỉnh Gia Lai có nội dung như sau: "Căn cứ công điện khẩn số 03/CĐ-UBND ngày 30-1-2021 về việc tiếp tục thực hiện một số biện pháp cấp bách để phòng chống dịch COVID-19 liên quan đến ghi nhận 02 trường hợp dương tính lần 1 với SARS-COV-2 liên quan đến ca bệnh 1612; UBND tỉnh có ý kiến như sau:

Dừng trận đấu giữa CLB Hoàng Anh Gia Lai và CLB Bình Định tại Sân vận động Pleiku (tỉnh Gia Lai) vào ngày 31-1-2021 (Đã được UBND tỉnh có ý kiến tại công văn số 448/VP-KGVX ngày 29-1-2021).

Trận đấu sẽ tổ chức lại vào thời gian thích hợp khác và khi có thông báo mới của Ban Chỉ đạo phòng chống dịch COVID - 19 các cấp".

Trao đổi với Tuổi Trẻ Online sau khi nhận được thông tin nói trên, HLV Nguyễn Đức Thắng (Bình Định) cho biết:

Chúng tôi có mặt tại Pleiku vào trưa 29-1 và đã có buổi tập làm quen với thời tiết ở phố núi. Trong bối cảnh mà toàn đội đang lên tinh thần với khởi đầu tốt đẹp ở V-League (hòa SLNA 1-1, thắng Sài Gòn 1-0), thật không vui khi trận đấu ở vòng 3 rồi vòng 4 phải tạm hoãn vì dịch.

Trong ngày 30-1, chúng tôi sẽ quay về Bình Định để tập luyện và đón chờ những thông tin tiếp theo từ cơ quan chức năng và ban điều hành V-League. Có thể chúng tôi sẽ tập luyện đến hết tuần sau rồi mới tính đến việc nghỉ tết âm lịch...".

HLV Nguyễn Đức Thắng nói thêm: "Không thể ngăn cản không cho cầu thủ về nhà đón tết cùng gia đình. Nhưng ngay từ lúc này, tôi đã khuyến cáo họ phải nghiêm chỉnh thực hiện đầy đủ việc phòng dịch, tự giác giữ gìn sức khỏe cho bản thân cũng như những người chung quanh".

Trả lời câu hỏi: CLB Bình Định có cầu thủ nào là công dân Quảng Ninh, Hải Dương hay không? HLV Nguyễn Đức Thắng đáp: "Công dân Hải Dương thì không nhưng có hai cầu thủ đến từ Quảng Ninh, đó là đội trưởng Bùi Văn Hiếu và Viết Triều. Tôi nhắc nhở anh em khi về địa phương đón tết, cầu thủ phải thực hiện đúng tinh thần chống dịch, sát khuẩn do đia phương ban hành, kể cả cách ly theo quy định (nếu có) khi về quê hoặc trở lại tập trung với CLB...".

Không bán vé trận Hoàng Anh Gia Lai - Bình Định Không bán vé trận Hoàng Anh Gia Lai - Bình Định

TTO- Tối muộn ngày 29-1, lãnh đạo UBND tỉnh Gia Lai đã gởi văn bản đến CLB bóng đá Hoàng Anh Gia Lai thông báo: cho phép tổ chức trận Hoàng Anh Gia Lai gặp Bình Định (17g ngày 31-1) trên sân Pleiku, nhưng không bán vé cho khán giả vào xem.

SĨ HUYÊN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận