Hóa trang Halloween kinh dị nhất: hóa đơn điện nước

29/10/2019 20:07 GMT+7

TTO - Khoác lên mình bộ quần áo bình thường nhưng cậu bé đã trở thành "thứ đáng sợ nhất trong mùa Halloween" khi được cha mẹ dán lên mình những... hóa đơn thanh toán điện nước. Bộ cánh khiến cư dân mạng cười ngất vì rất thời sự.

Hóa trang Halloween kinh dị nhất: hóa đơn điện nước - Ảnh 1.

Màn hóa trang "chất như nước cất" của cậu bé Philippines - Ảnh: FACEBOOK

Hình ảnh cậu bé với những tờ hóa đơn điện nước dán đầy trên người trở thành một hiện tượng mạng ở Philippines vài ngày gần đây.

"Chúa ơi, đó là thứ đáng sợ nhất tôi từng thấy trong mùa Halloween năm nay", một cư dân mạng hài hước thốt lên trước màn hóa trang có 1-0-2 của cậu bé.

Trong lúc "con nhà người ta" khoác lên mình những bộ cánh quái vật hay đầu tư vẽ mặt và trang phục chỉn chu, cha mẹ của cậu bé này đã chọn cách đơn giản nhất, tiết kiệm nhất cho con trong tiệc Halloween ở thành phố Quezon.

Báo Inquirer nhận xét hóm hỉnh: Có lẽ đối với cha mẹ của em, ma cà rồng, quái vật hay quỷ Satan còn không đáng sợ bằng giá điện nước của nhà nước. "Vẫn bộ đồ bình thường nhưng sức công phá của nó đã tăng bội lần nhờ vào mấy tờ hóa đơn", tờ báo của Philippines tiếp tục.

Một cư dân mạng bình luận đây là màn hóa trang "chất như nước cất" của năm 2019!

Hóa trang Halloween kinh dị nhất: hóa đơn điện nước - Ảnh 2.

Biểu cảm của Joker nhí khiến người xem không đỡ nổi. Thậm chí có người còn bình luận cậu bé là "Lão Hạc", còn người bạn ngồi kế bên là "Cậu Vàng" trong tác phẩm văn học của Nam Cao - Ảnh: Facebook Lost Bird

Mỗi mùa Halloween đến, cư dân mạng lại có dịp trầm trồ hoặc bật ngửa trước những màn hóa trang của những em bé. 

Mới đây, hình ảnh một cậu bé được cha mẹ hóa trang thành nhân vật Joker (mà Joaquin Phoenix đã thủ diễn tuyệt vời) khiến cộng đồng mạng không nhịn được cười.

Dù được đầu tư rất nhiều về trang phục, thậm chí cả vẽ mặt cho giống nhân vật nhất, biểu cảm của em khiến người xem phải hóm hỉnh bình luận: "Nhà còn bao việc, ở đó mà Halloween".

Dưới hình ảnh được một trang Facebook Việt Nam chia sẻ lại, cư dân mạng gần như bị hạ gục bởi "độ cute" và biểu cảm của em. 

"Nhìn tui có giống đang muốn chơi Halloween với mọi người hông?", một người dùng Facebook Việt Nam hóm hỉnh bình luận.

Video: Khám phá 5 căn nhà Halloween độc đáo trên hòn đảo Sentosa Video: Khám phá 5 căn nhà Halloween độc đáo trên hòn đảo Sentosa Video: Lửa bốc cháy dữ dội từ quần áo hóa trang Halloween khiến nữ sinh nhập viện Video: Lửa bốc cháy dữ dội từ quần áo hóa trang Halloween khiến nữ sinh nhập viện Người Việt cũng đổ xô đến phố Tây Bùi Viện chơi Halloween Người Việt cũng đổ xô đến phố Tây Bùi Viện chơi Halloween
BẢO DUY
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận