27/10/2015 12:22 GMT+7

Họa mi nước Anh Adele vượt ca sĩ đồng quê Taylor Swift

N.XUÂN
N.XUÂN

TTO - Hello được đăng tải trên Vevo vào thứ sáu tuần trước đã đánh bại kỷ lục MV Bad blood của nữ ca sĩ Taylor Swift.

Adele trong MV Hello - Ảnh: Vanityfair
MV Hello - Nguồn: YouTube

Hello - đĩa đơn đầu tiên của họa mi nước Anh Adele sau 4 năm vắng bóng đã thiết lập kỷ lục trên website video âm nhạc Vevo khi thu hút được hơn 27 triệu lượt xem chỉ trong vòng 24 tiếng kể từ khi phát hành vào tuần trước.

Hello được đăng tải trên Vevo vào thứ sáu tuần trước, đã đánh bại kỷ lục MV Bad blood của nữ ca sĩ Taylor Swift. Ca khúc Bad blood của Taylor Swift nhận được hơn 20 triệu lượt xem trong vòng 24 tiếng sau khi phát hành vào tháng 5.

Hello là đĩa đơn đầu tiên nằm trong album mang tên 25 của Adele được phát hành. Album này sẽ được ra mắt vào tháng 11.

Đây là album đầu tiên sau 4 năm tạm nghỉ của nữ ca sĩ này kể từ sau album 21 ra mắt vào năm 2011. Album 21 từng giành được 6 giải Grammy và bán được hơn 30 triệu bản trên toàn thế giới.

Trang website âm nhạc Billboard nói rằng Hello đã bán được 450.000 bản chỉ trong hai ngày đầu tiên và có thể sẽ đứng đầu bảng xếp hạng âm nhạc Billboard Hot 100 trong tuần tới.

Hello là bản tình ca của Adele gửi đến những người tình đã đi qua cuộc đời cô cũng như một lời chào đến người hâm mộ sau 4 năm yên ắng. MV này hiện nay đã thu hút hơn 84 triệu lượt người xem trên YouTube.

Clip "chế" người đàn ông cố trả lời Adele - Nguồn: YouTube
Clip "chế"  Lionel Richie nói lời xin chào với Adele - Nguồn: YouTube

 Đặc biệt trên mạng đã xuất hiện một số clip hài hước ăn theo MV này như clip một người đàn ông cố gắng trả lời sau khi Adele cất tiếng hát Hello và “đợi dài cổ” câu trả lời rồi kết luận “cô gọi nhầm số”.

Clip hài hước này cũng thu hút được dân mạng khi nhận được gần 1 triệu lượt người xem. Ngoài ra còn có MV "chế" Lionel Richie (ca sĩ có ca khúc Hello nổi tiếng trước đó) gọi cho Adele để nói lời xin chào. Clip này thu hút được  gần 3 triệu lượt người xem.

N.XUÂN
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên