Hoa hậu và Nam vương siêu quốc gia đến Việt Nam

13/03/2019 18:02 GMT+7

TTO - Hoa hậu và Nam vương Siêu quốc gia cùng chủ tịch Gerhard Parzutka Von Lipinski đã đến TP.HCM để có những khởi đầu cho hai cuộc thi này tại Việt Nam.

Hoa hậu và Nam vương siêu quốc gia đến Việt Nam - Ảnh 1.

Hoa hậu Hải Dương (giữa) - nguời nắm giữ bản quyền cuộc thi Hoa hậu và Nam vương Siêu quốc gia tại Việt Nam - bên cạnh Nam vương Siêu quốc gia 2018 Prathamesh Maulingkar (trái) và Hoa hậu Siêu quốc gia Valeria Vazquez Latorre (phải)

Tối 12-3, chủ tịch Hoa hậu Siêu quốc gia quốc tế Gerhard Parzutka Von Lipinski đã có mặt tại TP.HCM để chuyển nhượng bản quyền cuộc thi Nam vương Siêu quốc gia tại Việt Nam cho HD Entertainment của hoa hậu Hải Dương. 

Như vậy, Việt Nam sẽ lần đầu có bản quyền Mister Supranational - Nam vương siêu quốc gia. Trước đó, năm 2018, ông cũng đã chuyển nhượng cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia (một trong các cuộc thi nhan sắc lớn) tại Việt Nam cho đơn vị này với vương miện được trao cho Minh Tú.

Bên cạnh Chủ tịch Hoa hậu Siêu quốc gia Quốc tế Gerhard Parzutka Von Lipinski, lễ ký kết còn có sự tham dự của tân Hoa hậu Siêu quốc gia Valeria Vazquez Latorre và Nam vương Siêu quốc gia 2018 Prathamesh Maulingkar. Cả hai đều bày tỏ sự hào hứng được đến thăm Việt Nam.

Cả hai tiết lộ đã dành thời gian rảnh rỗi để dạo phố phường và thưởng thức ẩm thực đường phố. Họ cũng dành nhiều lời khen và chúc mừng cho nhan sắc Việt trên các đấu trường nhan sắc thế giới trong thời gian qua.

Vừa hết nhiệm kỳ hoa hậu, Hương Giang quay lại với âm nhạc Vừa hết nhiệm kỳ hoa hậu, Hương Giang quay lại với âm nhạc

TTO - Một ngày sau khi trao vương miện Hoa hậu chuyển giới cho người đẹp Mỹ, hoa hậu Hương Giang đã quay lại cùng âm nhạc với MV 'Em đã thấy anh cùng người ấy', đạt vị trí số 1 về xu hướng của YouTube Việt Nam.

Q.N.
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận