Tag: Hoa hậu thi chui

'Danh hiệu hoa hậu bớt danh giá trong xã hội sẽ ít chuyện mua bán'

TTO - Tiếp theo thông tin về việc tố chi tiền tỉ là có ngay danh hiệu hoa hậu và tình trạng "loạn" danh hiệu hoa hậu hiện nay (Tuổi Trẻ ngày 29-12), Tuổi Trẻ ghi nhận thêm ý kiến các chuyên gia.

Cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân sắc đẹp Việt 2020 bị chính hoa hậu tố lừa đảo

TTO - Ông Trần Hướng Dương - phó cục trưởng Cục Nghệ thuật biểu diễn - khẳng định cục này không hề cấp phép cho cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân sắc đẹp Việt 2020, một cuộc thi nhan sắc đang bị chính ‘hoa hậu’ tố có dấu hiệu lừa đảo, mua bán giải.

​Hoa hậu thi chui: thi cho kịp đã, có gì tính sau?

TTO - “Xin phép là đúng”, “nộp phạt đi thôi”… nhiều bạn đọc đồng tình việc các người đẹp Việt “đi thi hoa hậu chui” cần thông báo cơ quan chức năng trước khi lên đường làm đại diện quốc gia so tài ở xứ người.

Điểm tin: Hoa hậu thi chui phạt hay không phạt?

TTO - "Hoa hậu thi chui" Oanh Yến than thở "Tôi không nghĩ đi thi là có tội”, clip hát dễ thương của Angry Birds, "nữ hoàng K-Pop" Lee Hyori tâm sự đầy cảm động... là những thông tin văn hóa-giải trí đáng chú ý ngày 4-12.

Hoa hậu và điệp khúc: thi chui - nhận giải - nộp phạt

TT - Tân Hoa hậu toàn cầu - Miss Pancontinental 2015 Oanh Yến nói cô không còn tiền để đóng phạt vì "thi chui". "Tôi không nghĩ đi thi là có tội. Lẽ ra tôi đã phải rất vui nhưng bây giờ lại thấy buồn lo. Tôi có thể... thiếu được không?”.