Hoa hậu Ngọc Hân hòa nhịp cùng 'Nhảy! Vì sự tử tế' 2017

12/11/2017 15:30 GMT+7

TTO - Sáng 12-11, hoa hậu Việt Nam 2010 cùng hàng ngàn bạn trẻ Hà Nội tề tựu tại vườn hoa Lý Thái Tổ (Q. Hoàn Kiếm) tham gia chiến dịch Tuần lễ Thế giới tử tế (World Kindness Week).

Hoa hậu Ngọc Hân hòa nhịp cùng Nhảy! Vì sự tử tế 2017 - Ảnh 1.

Hoa hậu Ngọc Hân cùng các người đẹp tham gia "Nhảy! Vì sự tử tế" năm 2017 - ẢNH: BTC

Chương trình hướng đến chủ đề "Hãy tử tế với sức khỏe của bản thân và những người xung quanh, kêu gọi mọi người chung tay bằng những việc làm, hành động cụ thể", thu hút hàng ngàn bạn trẻ đến từ các thành phố lớn như Hà Nội, TP.HCM, Hải Phòng, Vinh (Nghệ An)... tham gia nhảy dân vũ, nhảy flasmob.

Hoa hậu Ngọc Hân hòa nhịp cùng Nhảy! Vì sự tử tế 2017 - Ảnh 2.

Hàng ngàn bạn trẻ hòa mình vào điệu nhảy sôi động - ẢNH: BTC

Hoa hậu Ngọc Hân hòa nhịp cùng Nhảy! Vì sự tử tế 2017 - Ảnh 3.

Đồng diễn flashmob hưởng ứng Tuần lễ Thế giới tử tế - ẢNH: BTC

Bên cạnh đó, các bạn trẻ còn phát túi tự hủy thân thiện với môi trường cho khách du lịch, cho các tiểu thương ở khu vực chợ dân sinh Hà Nội và tham gia đấu giá cuộc thi vẽ tranh thiếu nhi "Tử tế - Dưới con mắt trẻ thơ" ủng hộ cho đồng bào bị lũ lụt.

Là năm thứ hai đồng hành với chương trình, hoa hậu Ngọc Hân chia sẻ: "Ngọc Hân rất vui khi cùng hàng chục ngàn bạn học sinh, sinh viên hòa chung nhịp đập để nhân lên những việc làm tốt và hành động tử tế. Hân mong muốn mọi người hãy làm việc tốt hàng ngày, hàng giờ để lan tỏa thêm thông điệp vì sự tử tế, đánh thức sự tử tế trong mỗi cá nhân".

Người Việt tử tế - kêu gọi sự tử tế lan tỏa Người Việt tử tế - kêu gọi sự tử tế lan tỏa

TTO - Người Việt tử tế là tập hợp 'những câu chuyện nhỏ thôi, của những người có thật, để kêu gọi nhau làm những việc tử tế giữa đời thường'.

HÀ THANH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận