Thứ 7, ngày 25 tháng 6 năm 2022

Hoa hậu Mỹ Linh, Thùy Linh xuất hiện trong clip giới thiệu Miss World 2021

06/05/2021 12:22 GMT+7

TTO - Trong clip giới thiệu Miss World 2021 mới được tung ra có sự xuất hiện của hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh và Miss World Vietnam 2019 Lương Thùy Linh.

Mỹ Linh, Thùy Linh xuất hiện trong clip giới thiệu Miss World 2021 - Video: BTC

Clip thông báo về cuộc thi Miss World năm nay dài 4 phút 17 giây, đem đến cho khán giả những khoảnh khắc ấn tượng của các nàng hậu trong suốt 70 năm. Qua đó, tôn vinh những người đẹp để lại dấu ấn trong lòng khán giả, cũng như tạo tiếng vang trong cuộc thi mỗi năm.

Điều khiến khán giả bất ngờ là sự xuất hiện của hoa hậu Mỹ Linh và Thùy Linh trong clip này.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh xuất hiện ở phần thi Top Model trước đó. Còn hoa hậu Lương Thùy Linh xuất hiện trong lúc thực hiện dự án nhân ái tại quê nhà.

Hoa hậu Mỹ Linh, Thùy Linh xuất hiện trong clip giới thiệu Miss World 2021 - Ảnh 2.

Khoảnh khắc xuất hiện của hoa hậu Đỗ Mỹ Linh - Video: BTC

Tại đêm chung kết Miss World 2017, Đỗ Mỹ Linh lọt vào top 40, là một trong 20 thí sinh chiến thắng tại thử thách Đối đầu và nhận giải Hoa hậu nhân ái với dự án Cõng điện lên bản.

Tiếp bước đàn chị chinh chiến tại Miss World, hoa hậu Lương Thùy Linh lọt top 12, cô cũng lọt top 10 dự án nhân ái với dự án Đắp đường xây ước mơ ở tỉnh Cao Bằng. Ngoài ra, Lương Thùy Linh còn có màn thể hiện ấn tượng tại phần thi Head to Head Challenge.

Hoa hậu Mỹ Linh, Thùy Linh xuất hiện trong clip giới thiệu Miss World 2021 - Ảnh 3.

Khoảnh khắc xuất hiện của hoa hậu Lương Thùy Linh - Video: BTC

Hoa hậu Đỗ Hà sẽ là đại diện tiếp theo của Việt Nam đến Puerto Rico "chinh chiến" Miss World 2021. Thời gian qua, cô tích cực tham gia các dự án thiện nguyện, hoạt động cộng đồng.

Tháng 4 vừa qua, Đỗ Hà bắt đầu hành trình nhân ái bằng việc đi khảo sát các địa phương khó khăn để tìm phương án thực hiện dự án.

Đỗ Hà đã đến Nam Trà My (tỉnh Quảng Nam), một địa phương bị thiệt hại nặng nề nhất bởi lũ lụt. Cô cùng êkip đang thực hiện dự án nhân ái tại đây, phần nào giúp bà con vượt qua khó khăn, có cuộc sống mới tốt hơn.

Hoa hậu Mỹ Linh, Thùy Linh xuất hiện trong clip giới thiệu Miss World 2021 - Ảnh 4.

Hoa hậu Đỗ Hà - Ảnh: NVCC

Trước đó, chuyên trang sắc đẹp Missosology đăng tải bảng dự đoán thứ hai về cuộc thi Miss World 2021. Đỗ Hà nằm trong top 7 bảng dự đoán này.

Cũng trên chuyên trang sắc đẹp Missosology, trong danh sách đầu tiên được công bố, Đỗ Hà được dự đoán sẽ giành vị trí thứ 10 tại cuộc thi Miss World 2021.

Hoa hậu Đỗ Hà đang nỗ lực trau dồi kỹ năng và hoàn thiện các kỹ năng, để sẵn sàng chinh chiến ở đấu trường nhan sắc quốc tế Miss World 2021.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà: Hi vọng sẽ không vướng vào những ồn ào không đáng có Hoa hậu Đỗ Thị Hà: Hi vọng sẽ không vướng vào những ồn ào không đáng có

TTO - Có lẽ Tết năm nay là một cái Tết rất đặc biệt đối với Đỗ Thị Hà bởi đây là năm đầu tiên cô đón Tết với danh hiệu Hoa hậu Việt Nam. Năm nay cô đã chuẩn bị những gì cho Tết, cùng Tuổi Trẻ Online gặp gỡ hoa hậu Đỗ Thị Hà.

HOÀI PHƯƠNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận