13/04/2022 18:35 GMT+7

Hoa hậu Lương Thùy Linh muốn người kế nhiệm 'không hoàn hảo cũng phải xinh đẹp, có học thức'

THIÊN ĐIỂU
THIÊN ĐIỂU

TTO - Làm giám khảo cuộc thi Miss World Vietnam 2022 để chọn người kế nhiệm mình, hoa hậu Lương Thùy Linh cho biết cô mong tân hoa hậu dù không hoàn hảo thì cũng phải hội tụ đủ cả nét đẹp hình thể và tâm hồn, có tri thức và biết đối nhân xử thế.

Hoa hậu Lương Thùy Linh muốn người kế nhiệm không hoàn hảo cũng phải xinh đẹp, có học thức - Ảnh 1.

64 thí sinh dự vòng chung khảo toàn quốc Miss World Vietnam 2022 ra mắt báo giới tại buổi họp báo - Ảnh: T.ĐIỂU

Hoa hậu Lương Thùy Linh chia sẻ như vậy tại buổi họp báo vòng chung khảo toàn quốc Miss World Vietnam 2022 (Hoa hậu Thế giới Việt Nam) diễn ra chiều 13-4 tại TP Thái Nguyên.

Trong số 64 thí sinh sẽ tham dự vòng chung khảo toàn quốc Miss World Vietnam 2022 tại TP Thái Nguyên vài ngày tới, có hai cái tên ấn tượng là Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long 2015 - ca sĩ Nam Em và cô gái chiến thắng ung thư Đặng Trần Thủy Tiên.

Hoa hậu Lương Thùy Linh muốn người kế nhiệm không hoàn hảo cũng phải xinh đẹp, có học thức - Ảnh 2.

Ban tổ chức cho biết chất lượng các thí sinh dự chung khảo toàn quốc Miss World Vietnam 2022 khá đồng đều - Ảnh: T.ĐIỂU

Những ngày qua, 64 thí sinh đã có nhiều hoạt động thực tế tại Thái Nguyên, trong đó có hoạt động ghi hình truyền hình thực tế tại các danh lam thắng cảnh của Thái Nguyên để tìm kiếm Người đẹp du lịch.

Đêm chung khảo toàn quốc sẽ diễn ra vào tối 24-4 để chọn ra 40 thí sinh tiếp tục vào chung kết Miss World Vietnam 2022. Tổng đạo diễn chương trình vẫn là đạo diễn Phạm Hoàng Nam.

Hoa hậu Lương Thùy Linh muốn người kế nhiệm không hoàn hảo cũng phải xinh đẹp, có học thức - Ảnh 3.

Nhiều thí sinh dự chung khảo toàn quốc Miss World Vietnam 2022 được tiết lộ là có học vấn khủng - Ảnh: T.ĐIỂU

Tại buổi họp báo, đại diện nhà tổ chức cũng giải thích về việc chọn hai "nhân tố mới" làm giám khảo cuộc thi năm nay là ca sĩ Minh Hằng và Lệ Quyên. Ban tổ chức đánh giá hai nữ ca sĩ đều là nghệ sĩ thành danh, nổi tiếng, xinh đẹp và biết cách giữ gìn nhan sắc, duy trì sức nóng của tên tuổi trong thời gian dài.

Chọn hai ca sĩ này làm giám khảo, ban tổ chức mong muốn các hoa hậu, á hậu học tập từ hai nữ giám khảo các phẩm chất trên.

Ban tổ chức cũng muốn có các ca sĩ trong thành phần giám khảo để phát hiện những tài năng ca hát, biểu diễn, những gương mặt sân khấu tiềm năng ở các thí sinh.

Hoa hậu Lương Thùy Linh muốn người kế nhiệm không hoàn hảo cũng phải xinh đẹp, có học thức - Ảnh 4.

Ban tổ chức mong muốn tìm được hoa hậu vừa có vẻ đẹp của hình thể vừa có vẻ đẹp của tri thức, và có trái tim ấm áp - Ảnh: T.ĐIỂU

Về việc cuộc thi năm nay chấp nhận thí sinh có trải qua phẫu thuật thẩm mỹ, giám khảo - hoa hậu Hà Kiều Anh cho biết ban giám khảo chỉ chấp nhận thí sinh "có chút dao kéo nhẹ như chỉnh răng hay vài cắt sửa nhẹ khác". Nếu thi sinh can thiệp dao kéo quá sâu thì cũng không được chấp nhận.

Theo giám khảo Hà Kiều Anh, rất may tất cả thí sinh dự chung khảo toàn quốc đều xinh đẹp tự nhiên, hài hòa.

Miss World Vietnam 2021 chấp nhận thí sinh giải phẫu thẩm mỹ Miss World Vietnam 2021 chấp nhận thí sinh phẫu thuật thẩm mỹ

TTO - Cuộc thi Miss World Vietnam 2021 có điểm mới là chấp nhận thí sinh đã qua phẫu thuật thẩm mỹ, có nhu cầu hoàn thiện bản thân theo nghị định 144/2020/NĐ-CP.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên