Hoa hậu Lại Hương Thảo kiện chồng cũ để giành quyền nuôi con

07/07/2020 22:30 GMT+7

TTO - Chiều 7-7, theo nguồn tin của Tuổi Trẻ Online, TAND quận 1, TP.HCM đã ra thông báo tạm ứng án phí vụ kiện bà Lại Hương Thảo (tức Hoa hậu siêu quốc gia châu Á Lại Hương Thảo), khởi kiện chồng cũ để giành quyền nuôi con.

Hoa hậu Lại Hương Thảo kiện chồng cũ để giành quyền nuôi con - Ảnh 1.

Hoa hậu siêu quốc gia châu Á Lại Hương Thảo khởi kiện chồng cũ để giành quyền nuôi con

Theo luật sư Đậu Thị Quyên - luật sư đại diện của hoa hậu Lại Hương Thảo, ngày 6-7, bà Thảo đã ký đơn khởi kiện chồng cũ là doanh nhân Nguyễn Anh Tuấn sau gần 4 năm chung sống với yêu cầu được quyền nuôi con và buộc chồng cũ thực hiện nghĩa vụ cấp dưỡng cho con.

Hoa hậu Lại Hương Thảo và doanh nhân Nguyễn Anh Tuấn kết hôn năm 2016 khi cô đang ở đỉnh cao của sự nghiệp. Cô đã chấp nhận từ bỏ showbiz, dành thời gian vun vén cho hạnh phúc gia đình nhỏ. 

Một năm sau, cô sinh đứa con đầu lòng. Tuy nhiên, tình cảm hai vợ chồng bắt đầu rạn nứt. Đến giữa năm 2019, cả hai sống ly thân và ly hôn sau đó bằng thỏa thuận để tránh ảnh hưởng đến cuộc sống của con và uy tín cho cả hai bên gia đình.

Theo quyết định công nhận thuận tình ly hôn của TAND quận 1, TP.HCM ngày 22-5-2019, ông Tuấn được quyền nuôi con và không yêu cầu bà Thảo cấp dưỡng nuôi con. 

Theo thỏa thuận ngoài tòa án của cả hai, bà Thảo được trực tiếp nuôi con đến 5 tuổi. Tuy nhiên, mới đây ông Tuấn lại tuyên bố sẽ bắt con về cho gia đình nội nuôi trong tháng 7 này trong khi con mới 3 tuổi rưỡi. Hành động này khiến bà Thảo rơi vào trầm cảm, hoảng loạn sau hôn nhân.

Không an tâm giao con cho người khác nuôi dưỡng khi còn quá nhỏ, với tình yêu thương con của người mẹ, bà Thảo quyết định khởi kiện, đòi quyền lợi làm mẹ chính đáng.

Tuổi Trẻ Online sẽ tiếp tục cập nhật sự việc này.

Lại Hương Thảo đại diện VN dự Miss World Lại Hương Thảo đại diện VN dự Miss World

TTO - Cục Nghệ thuật biểu diễn (Bộ VH-TT&DL) vừa chính thức cấp phép cho Lại Hương Thảo đại diện Việt Nam dự thi Hoa hậu thế giới 2013.


HOÀI PHƯƠNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận