10/06/2022 18:00 GMT+7

Hoa hậu Hòa bình quốc tế 2021 quảng bá phở

MINH HUỲNH
MINH HUỲNH

Đương kim Hoa hậu Hòa bình quốc tế 2021 Nguyễn Thúc Thùy Tiên vừa mời đoàn chủ tịch Miss Grand International cùng Top 10 Miss Grand Thái Lan 2022 dùng phở trước khi về nước.

Hoa hậu Hòa bình quốc tế 2021 quảng bá phở - Ảnh 1.

Hoa hậu Thùy Tiên cùng chủ tịch Miss Grand Vietnam Phạm Kim Dung và đạo diễn Hoàng Nhật Nam quảng bá phở đến bạn bè quốc tế - Ảnh: H.N.

Trước đó, trong Ngày của Phở 12-12, từ Thái Lan, cô đã quay clip gởi về chúc mừng chương trình và nhấn mạnh phở là một món ăn từng được vinh danh là "món ăn có nước ngon nhất thế giới" mà bất kỳ ai khi đến Việt Nam cũng đều ấn tượng.

Hoa hậu Hòa bình quốc tế 2021 quảng bá phở - Ảnh 2.

Các "nàng hậu" Thái Lan rạng rỡ khi được mời dùng phở - Ảnh: H.N.

"Ẩm thực Việt Nam vốn được biết đến là một nền ẩm thực vô cùng đa dạng và phong phú. Chính vì vậy, tôi muốn quảng bá nhiều hơn đến bạn bè quốc tế về những món ăn truyền thống đặc sắc của người Việt Nam. 

Phở cũng là món ăn cực kỳ nổi tiếng trên thế giới, khiến ai cũng muốn dùng thử khi đến Việt Nam. Và đoàn chủ tịch Miss Grand International cùng Top 10 Miss Grand Thái Lan cũng không phải ngoại lệ", Thùy Tiên cho biết.

Hoa hậu Hòa bình quốc tế 2021 quảng bá phở - Ảnh 3.

Hoa hậu Thùy Tiên và bà Teresa hào hứng với phở - Ảnh: H.N.

Khi thưởng thức món ăn quốc dân ở Việt Nam, bà Teresa - phó chủ tịch Miss Grand International - cùng các cô gái trong Top 10 Miss Grand Thái Lan tỏ ra vô cùng thích thú và khen ngợi về món ăn truyền thống của người Việt. 

Những "nàng hậu" Thái Lan chia sẻ món phở của Việt Nam rất ngon, thịt bò rất mềm và đặc biệt phần súp đậm đà vừa miệng. Ngoài phở, cà phê sữa đá của Việt Nam cũng gây được ấn tượng vô cùng đặc biệt cho đoàn chủ tịch Miss Grand International lần này.

Hoa hậu Hòa bình quốc tế 2021 quảng bá phở - Ảnh 4.

Hoa hậu Thùy Tiên và chủ tịch Miss Grand Việt Nam - bà Phạm Kim Dung tiễn đoàn Thái Lan ra sân bay ngay sau khi quảng bá phở đến họ - Ảnh: H.N.

Được biết, ngay sau khi dùng bữa sáng, Thùy Tiên và êkip Miss Grand Việt Nam gồm bà Phạm Kim Dung - chủ tịch, và đạo diễn Hoàng Nhật Nam đã đưa đoàn chủ tịch Miss Grand International cùng Top 10 Miss Grand Thái Lan ra sân bay Tân Sân Nhất để trở về nước sau những hoạt động sôi nổi trong khuôn khổ của cuộc thi Miss Grand Việt Nam - Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022.

Hoa hậu Hòa bình quốc tế 2021 quảng bá phở - Ảnh 5.

Người đẹp Thái Lan Engfa Waraha tạo dáng bên tô phở Việt - Ảnh: H.N.

Hoa hậu Hòa bình quốc tế 2021 quảng bá phở - Ảnh 6.

Các "nàng hậu" Thái Lan vừa thưởng thức phở vừa sôi nổi trò chuyện - Ảnh: H.N.

MINH HUỲNH
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên