Hoa hậu Janny Thủy Trần gợi cảm trong MV mừng xuân

23/01/2018 13:31 GMT+7

TTO - Hoa hậu Phu nhân Việt Nam Hoàn cầu 2016 kết hợp cùng biên đạo Adam Lâm (Tô Lâm) và nhạc sĩ Tăng Nhật Tuệ để ra mắt MV 'Mộng xuân'.

Hoa hậu Janny Thủy Trần gợi cảm trong MV mừng xuân - Ảnh 1.

Janny Thủy Trần trình diễn vũ đạo - Ảnh: HUY TRẦN

Chia sẻ cùng Tuổi Trẻ Online, Janny Thủy Trần cho biết  từ nhỏ cô đã luôn thích những ca khúc về mùa xuân,mang đến cho cô cảm giác tươi vui cũng như nguồn năng lượng dồi dào để chuẩn bị cho một năm mới. 

MV "MỘNG XUÂN"

Ngay sau MV Xin anh để em đi ra mắt vào cuối tháng 10, Janny Thủy Trần bắt tay vào thực hiện sản phẩm nhạc xuân đầu tiên của cô. MV được quay trong tại Bảo tàng Thành phố TP.HCM, do Adam Lâm biên đạo. Đây là lần đầu họ hợp tác cùng nhau.

Janny Thủy Trần bật mí, cô phải tập nhảy nhiều ngày, bầm dập tay chân do phải thực hiện những động tác bưng bê rất khó mà Adam đưa ra.

Cô cũng chia sẻ lý do ra mắt một MV xuân gợi cảm: "Tôi thấy rất nhiều MV về Tết mang nội dung cảm động với những khung hình giàu tính truyền thống, nhưng ít có MV sôi động với những bước nhảy tươi vui, gợi cảm. Vì thế tôi đã thực hiện MV theo hướng này với mong muốn mang đến một nguồn năng lượng tươi trẻ, mạnh mẽ và năng động trong ngày xuân". 

Đức Phúc, Hòa Minzy chọc ghẹo khán giả khi ra mắt MV Tết Đức Phúc, Hòa Minzy chọc ghẹo khán giả khi ra mắt MV Tết

TTO - Đều có khiếu chọc cười người khác nên Đức Phúc và Hòa Minzy đã cùng kết hợp với nhau để thực hiện một MV ca nhạc vui vẻ cho ngày Tết mang tên Thế là Tết. Và cả hai cũng đã phát huy hết công suất năng khiếu hài của mình trong buổi giới thiệu MV.

Q.N.
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận