Janny Thủy Trần tung MV đầu tay, tiến vào con đường âm nhạc

28/10/2017 10:33 GMT+7
Janny Thủy Trần trong ngày ra mắt MV vào tối 27-10 - Ảnh: Huy Trần

TTO - Tối 27-10, Hoa hậu phu nhân Việt Nam hoàn cầu 2016 - Janny Thủy Trần tung MV đầu tay Xin anh để em đi để bước vào con đường ca hát chuyên nghiệp.

[official] xin anh để em đi - janny thủy trần

Janny Thủy Trần cho biết cô là người yêu âm nhạc từ bé. Nhưng lúc còn trẻ đã không theo đuổi đam mê của mình gia đình không ai ủng hộ. 

Đến tuổi trưởng thành thì cô lại mải mê chăm lo, phát triển sự nghiệp nên giờ phút này, khi đã ổn định hơn cô mới dành hết bản thân cho tình yêu âm nhạc. 

Cô cũng tiết lộ trước đây cô hay thu âm và cho bạn bè nghe chơi. Tuy nhiên, "bạn bè tôi lại rất thích, họ ủng hộ tôi hãy tham gia con đường ca hát chuyên nghiệp" - Janny nói. 

Chính những lời động viên này đã tiếp thêm động lực cho Janny hiện thực hóa giấc mơ trở thành ca sĩ của mình. Cô thu xếp công việc để học thanh nhạc, tập đàn piano và vạch ra kế hoạch rõ ràng cho con đường ca hát sắp tới. 

Janny Thủy Trần tung MV đầu tay, tiến vào con đường âm nhạc - Ảnh 2.

Bạn diễn của Janny trong MV, Janny Thủy Trần, đạo diễn Uyên Thư và nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận trong buổi ra mắt MV - Ảnh: Huy Trần

Cô bộc bạch: "Mọi người có thể gọi tôi "người đẹp hát" nhưng chuyện ca hát của tôi là nghiêm túc chứ không phải là cuộc "cưỡi ngựa xem hoa". Tôi đã có rất nhiều chuẩn bị và kế hoạch cho việc này".

Thật vậy, MV Xin anh để em đi (ca khúc do Nguyễn Hồng Thuận sáng tác) chỉ là một trong ba ca khúc thuộc dòng ballad trong đĩa đơn đầu tay của Janny Thủy Trần. 

Hai ca khúc còn lại là Vì anh không thấyTình em theo gió sẽ lần lượt được ra mắt công chúng trong thời gian tới.  

Khi Tuổi Trẻ hỏi vì sao cô yêu thích và giọng hát cũng hợp với dòng nhạc trữ tình quê hương, bolero mà lại chọn ballad làm sản phẩm "chào sân", Janny Thủy Trần thẳng thắn chia sẻ: 

"Đúng là tôi thích nhạc trữ tình quê hương và cũng tự nhận thấy mình hát dòng nhạc này tốt hơn nhưng thời gian qua amiđan của tôi bị viêm, phải cắt bỏ nên giọng hát tạm thời chưa được "ngọt" như ý, ở những khoảng cần ngân, rung vẫn đang bị hạn chế. 

Tôi hiện vẫn phải tập luyện mỗi ngày để cải thiện "cổ họng" của mình.

Hơn nữa, với một sản phẩm tạm gọi là "chào sân", tôi muốn đó phải là những bài hát của riêng mình, để mình không bị trộn lẫn hay bị so sánh với một ai, giúp khán thính giả nhớ đến tôi nhiều hơn. 

Vậy nên tôi đã nhờ các nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận, Châu Đăng Khoa... viết ca khúc mới cho tôi. Mong là mọi người sẽ đón nhận".     

Q.N.
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận