Hoa cỏ may phần 3: kinh phí phim truyền hình không đủ mời Hồ Ngọc Hà

06/10/2017 16:38 GMT+7

TTO - Hiện VTV6 đang chạy marathon phần 1, phần 2 bộ phim Hoa cỏ may của đạo diễn Lưu Trọng Ninh. Phần 3 sẽ tiếp nối lên sóng từ 11-10-2017.

Trailer phim Hoa cỏ may

Hoa cỏ may phần 1, phần 2 chiếu năm 2001 đã từng được khán giả yêu thích. Phần 1 là câu chuyện về thuở ấu thơ của nhóm bạn nhóm bạn Thủy, Hùng, Na, Thái, Tiến, Bình…

Phần 2 là khi họ bước vào tuổi 18 với những rung động đầu đời. Những tưởng phần 2 đã kết thúc câu chuyện, nhưng tới năm 2013, sau cuộc trò chuyện với các diễn viên đạo diễn Lưu Trọng Ninh quyết định làm phần 3.

Sau 4 năm, Hoa cỏ may phần 3 mới lên sóng, vì hiện nhà đài có rất nhiều phim "xếp hàng" để chờ tới lượt chiếu.

"Phim được lên sóng thời điểm này là rất may mắn rồi. Hi vọng sau những bộ phim rất ‘hot’ thời gian vừa qua, khán giả tìm thấy sự lãng mạn, xúc động trong Hoa cỏ may", đạo diễn Lưu Trọng Ninh nói.

Đây là phần mà theo đạo diễn là các nhân vật đã bước vào tuổi 30 phải vật lộn mưu sinh, phải "chiến đấu" vì cuộc sống của mình thay vì chỉ còn biết tới tình yêu lãng mạn.

Hoa cỏ may phần 3: kinh phí phim truyền hình không đủ mời Hồ Ngọc Hà  - Ảnh 2.

Diễn viên Lương Giang thể hiện ca khúc "Hoa cỏ may" tại buổi họp báo chiều nay 6-10-2017

Hoa cỏ may phần 3 là câu chuyện 10 năm sau của nhóm bạn Thủy, Hùng, Na, Thái, Tiến, Bình… Phần 3 là phần tái hợp của những kẻ cô đơn, những người đã đủ ‘bầm dập’ với cuộc sống. Tình yêu vẫn là câu chuyện xuyên suốt 3 phần của bộ phim.

Sẽ có nhiều nhân vật mới xuất hiện trong phần này. Những gương mặt của phần 2 như Hải Anh, Công Dũng, Lương Giang… sẽ tiếp tục tham gia.

Khi được hỏi về trường hợp Hồ Ngọc Hà, đạo diễn Lưu Trọng Ninh cho biết: "Kinh phí của một phim truyền hình thấp lắm, để mời Hồ Ngọc Hà ra miền Bắc đóng phim 3 tháng là không khả thi. Với lại, trong phần 2, cô ấy đã làm tròn vai diễn rồi".

39 tập Hoa cỏ may (phần 3) sẽ được phát sóng vào 20h45 các ngày thứ Hai, thứ Ba, thứ Tư hàng tuần trên VTV1, bắt đầu từ 11-10-2017.

Hoa cỏ may phần 3: kinh phí phim truyền hình không đủ mời Hồ Ngọc Hà  - Ảnh 3.

Đoàn phim trong buổi họp báo chiều 6-10 - Ảnh: NGỌC DIỆP

NGỌC DIỆP
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận