Đạo diễn Lưu Trọng Ninh và Quách Ngọc Ngoan "tái hợp"

11/02/2012 01:37 GMT+7

TT - Sau đề tài lịch sử (phim Khát vọng Thăng Long), đạo diễn Lưu Trọng Ninh đã trở lại với một đề tài rất thời sự trong bộ phim mang tên Bước khẽ tới hạnh phúc.

Sáng 9-2 tại TP.HCM, đoàn phim Bước khẽ tới hạnh phúc đã làm lễ bấm máy. Ðây là bộ phim nhựa đầu tiên được khởi quay trong năm nay và cũng là bộ phim nhựa thứ 9 của đạo diễn Lưu Trọng Ninh (đạo diễn Canh bạc, Hãy tha thứ cho em, Ngã ba Ðồng Lộc, Bến không chồng...).

78ZXaK0h.jpgPhóng to

Diễn viên Doãn Tuấn (trái) và Quách Ngọc Ngoan trong ngày khởi quay phim Bước khẽ tới hạnh phúc - Ảnh: LVN

Với kịch bản được viết bởi nhà văn Lê Văn Nghĩa và Ðạt Châu, phim kể về con đường trở về của một cô gái Việt kiều (Ngân Khánh thủ vai), vượt qua định kiến và ác cảm từ quá khứ...

Diễn viên Quách Ngọc Ngoan (vai Lý Công Uẩn trong Khát vọng Thăng Long) một lần nữa hợp tác cùng Lưu Trọng Ninh trong vai nam chính và người mẫu Doãn Tuấn (vai người yêu của Pao trong Chuyện của Pao) sẽ có mặt trong phim này với một vai phản diện.

Nhạc sĩ Phạm Duy ngoài việc viết nhạc phim cũng sẽ tham gia đóng một vai.

Bước khẽ tới hạnh phúc được Công ty VME đầu tư khoảng 7 tỉ đồng, quay bằng phim nhựa, Hãng phim Hồng Ngát sản xuất, dự định ra rạp vào dịp lễ 2-9 năm nay.

CÁT KHUÊ

TruongUy
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận