Tin doanh nghiệp

Hóa chất giảm điện trở đất (GEM) Cát Vạn Lợi đạt chuẩn IEC 62561

10/09/2021 15:00 GMT+7

Cát Vạn Lợi là doanh nghiệp sản xuất và cung cấp hóa chất giảm điện trở đất GEM đạt chuẩn IEC 62561 cho hệ thống chống sét tiếp địa, được các nhà thầu và kỹ sư cơ điện quốc tế tin dùng.

Hóa chất giảm điện trở đất (GEM) Cát Vạn Lợi đạt chuẩn IEC 62561 - Ảnh 1.

Hóa chất giảm điện trở đất (GEM) đạt chuẩn IEC 62561

Hóa chất giảm điện trở GEM có tên tiếng Anh là Grounding Enhancement Material, là sản phẩm vật liệu lý tưởng để sử dụng ở các nơi, vùng đất có tính dẫn điện xấu, không tốt như là đất đá, đất đồi và đất cát.

Hóa chất giảm điện trở đất GEM 25A (tương đương 11,3 kg) do Công ty Cổ phần Sản xuất Thiết bị Điện công nghiệp Cát Vạn Lợi sản xuất và cung cấp giúp hỗ trợ thi công cọc nối đất khi không thể đóng sâu hay ở các vùng đất có diện tích giới hạn.

Như vậy, hóa chất giảm điện trở GEM CVL là sản phẩm giúp giảm điện trở nối đất và giúp giữ giá trị đất và sản phẩm lâu dài. Hiện tại, hóa chất giảm điện trở GEM CVL có hiệu suất giảm điện trở của đất từ 50% -90%, giữ ổn định giá trị nối đất và cung cấp khả năng dẫn điện tốt cho hệ thống nối đất ngay khi ở những vùng đất rất khô.

Sử dụng hóa chất giảm điện trở GEM trong thi công giúp tiết kiệm thời gian và chi phí khi lắp đặt. Vì hóa chất giảm điện trở GEM CVL có hiệu quả sử dụng lâu dài, không bị biến tính hay phân hủy theo thời gian, không cần bảo trì định kỳ, và không phụ thuộc vào nguồn nước để duy trì khả năng dẫn điện.

Bên cạnh đó, bột giảm điện trở GEM CVL còn thân thiện với môi trường, không ảnh hưởng đến tính chất của đất, không độc hại và không gây ô nhiễm nguồn nước.

Nhà máy Cát Vạn Lợi đã tự chủ trong nguồn cung nguyên vật liệu, đầu tư xây dựng nhà máy sản xuất vật tư cơ điện - Hàn hóa nhiệt, cùng với đội ngũ công nhân lành nghề và các kỹ sư tu nghiệp từ nước ngoài, đảm bảo vận hành tốt hệ thống sản xuất vật tư cơ điện khép kín và cung cấp ra thị trường trọn bộ vật tư hàng hóa nhiệt đạt chứng nhận hợp chuẩn IEC 62561 theo hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015.

Đây được xem là giải pháp đầu tư nhà máy hiệu quả của công ty trong bối cảnh tạm ngưng xuất nhập khẩu từ nước ngoài, nhưng công ty vẫn đảm bảo nguồn cung đầy đủ vật tư cơ điện với giá thành cạnh tranh nhất.

Hóa chất giảm điện trở đất (GEM) Cát Vạn Lợi đạt chuẩn IEC 62561 - Ảnh 2.

Hóa chất giảm điện trở đất (GEM) Cát Vạn Lợi đạt chuẩn IEC 62561

Công ty cũng là đơn vị được cấp chứng nhận hợp chuẩn IEC 62561 cho các sản phẩm hàng hóa nhiệt - Hóa chất giảm điện trở GEM, đây được xem là tiêu chuẩn để đánh giá và khẳng định chất lượng vật tư cơ điện - GEM CVL đạt chuẩn được phép lưu hành, lắp đặt ở hầu hết các công trình trong nước và ngoài nước.

Các công trình dùng vật tư cơ điện - hóa chất giảm điện trở GEM Cát Vạn Lợi: Khu phức hợp Casino Nam Hội An, Khu đô thị Dương Nội Nam Cường (Hà Nội), Dự án biệt thự SwanBay (Đồng Nai), Căn hộ Kingdom 101, Thành Phố Đế Vương Empire City (Thủ Thiêm), Khu căn hộ dịch vụ Nam Sài Gòn - Mapletree…

Công ty CP Sản xuất Thiết bị Điện công nghiệp Cát Vạn Lợi

Nhà máy: Lô F1.2 đường số 8, khu công nghiệp Cơ khí ô tô TP.HCM, Hòa Phú, Củ Chi, TP.HCM

Văn phòng: số 61, đường số 7, khu dân cư Cityland, phường 7, quận Gò Vấp, TP.HCM

Website: www.catvanloi.com

Điện thoại: (028) 2253 3939

Chăm sóc khách hàng: 1900-5555-49

Email: baogia@catvanloi.com

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận