01/04/2022 04:12 GMT+7

Hòa Bình hướng đến bóng đá chuyên nghiệp

H.D
H.D

TTO - Gần một năm sau khi ra mắt CLB bóng đá Hòa Bình thi đấu tại Giải hạng nhì quốc gia 2021, Liên đoàn Bóng đá tỉnh Hòa Bình đã được thành lập vào ngày 24-12-2021 và chính thức trở thành thành viên của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam ngày 9-1-2022.

Hòa Bình hướng đến bóng đá chuyên nghiệp - Ảnh 1.

Ban chấp hành Liên đoàn Bóng đá Hòa Bình nhiệm kỳ 2022-2027 - Ảnh: HBFF

Để thực hiện quyết tâm này, Liên đoàn Bóng đá tỉnh Hòa Bình đã tổ chức Đại hội lần thứ I (nhiệm kỳ 2022 - 2027) vào ngày 25-3-2022 để kiện toàn tổ chức hoạt động.

Dự đại hội có sự tham gia của 52 đại biểu đại diện các tổ chức, CLB bóng đá, trung tâm huấn luyện TDTT..., các HLV, VĐV, các doanh nghiệp cùng các nhà tài trợ.

Đại hội đã thống nhất về việc xây dựng tập thể ban chấp hành năng động nhằm hướng đến hoạt động phát triển bền vững của bóng đá Hòa Bình. Đồng thời chủ động phối hợp, hỗ trợ để Công ty cổ phần Bóng đá Hòa Bình sớm triển khai hoàn thành dự án xây dựng Trung tâm Đào tạo bóng đá trẻ của vùng Tây Bắc tại thành phố Hòa Bình.

Tại đại hội, các đại biểu đã nhất trí biểu quyết thông qua dự thảo Điều lệ hoạt động của Liên đoàn Bóng đá tỉnh Hòa Bình. Đồng thời tiến hành bầu 15 ủy viên ban chấp hành, trong đó có Ban thường vụ Liên đoàn Bóng đá tỉnh Hòa Bình khóa I (nhiệm kỳ 2022 - 2027).

Phát biểu tại đại hội, ông Nguyễn Văn Toàn - chủ tịch Liên đoàn Bóng đá tỉnh Hòa Bình khóa I - cho biết: "Chúng tôi rất tin tưởng và hy vọng bóng đá tỉnh Hòa Bình sẽ phát triển trong thời gian tới. Chúng tôi đã có những kế hoạch, mục tiêu và giải pháp cụ thể ngay trong nhiệm kỳ đầu tiên để bóng đá Hòa Bình đạt được thành tích cao, đáp ứng sự hâm mộ và mong chờ của nhân dân toàn tỉnh".

Hòa Bình FC tuyển chọn 50 thí sinh, hứa hẹn trình làng lứa cầu thủ tài năng Hòa Bình FC tuyển chọn 50 thí sinh, hứa hẹn trình làng lứa cầu thủ tài năng

TTO - Kết thúc hai ngày tranh tài (16, 17-10), 50 thí sinh triển vọng từ hơn 1.000 hồ sơ đăng ký đã lọt vào "mắt xanh" của hội đồng tuyển chọn Hòa Bình FC.

H.D
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên