Tag: hỗ trợ pháp lý

Cụ bà 97 tuổi cùng con tâm thần bị kiện đòi đất ở Hội An được luật sư giúp miễn phí

Lật sư Lê Cao - giám đốc Công ty Luật FDVN Đà Nẵng - cho biết sẽ hỗ trợ pháp lý miễn phí cho hai mẹ con khốn khổ này.

Giấy chứng sinh nhầm giới tính, cải chính xong ai cũng hạnh phúc

Bà Hồ Thị Phượng (mẹ cháu Nguyễn Hồ Kim Hồng, 14 tuổi, phường Nghĩa Chánh, TP Quảng Ngãi) cho biết cuối cùng cũng nhận được văn bản "Trích lục cải chính hộ tịch" giải quyết việc nhầm giới tính của Hồng.

Ngư dân suýt chết trên biển kiện bảo hiểm Bảo Long

Vợ chồng ngư dân suýt chết trên biển kiện Tổng công ty bảo hiểm Bảo Long để đòi 2,5 tỉ đồng tiền bảo hiểm sau khi thương thảo bất thành.

Ca mổ hai cánh tay bị gãy của shipper Đạt đã thành công

Ca phẫu thuật sắp lại xương ở hai cánh tay bị đánh gãy của shipper Đạt đã thành công. Gia đình gửi lời cảm ơn đến cộng đồng đã động viên, chia sẻ với tổn thương quá lớn về sức khỏe, tinh thần của Đạt.

TP.HCM sẽ có cổng thông tin ‘tất cả trong một’ hỗ trợ doanh nghiệp

TTO - Ông Lê Quốc Cường - phó giám đốc Sở Thông tin và truyền thông TP.HCM - cho biết TP đang xây dựng cổng thông tin duy nhất và sẽ có trợ lý ảo để giúp doanh nghiệp, người dân truy cập thông tin, chính sách dễ dàng.

Thêm một địa chỉ tư vấn pháp luật cho doanh nghiệp ở phía Nam

TTO - Trung tâm Tư vấn pháp luật phía Nam đi vào hoạt động từ 9-11 để hỗ trợ doanh nghiệp tại các tỉnh, thành phía Nam giải quyết những khó khăn, vướng mắc trong việc thực hiện các quy định của pháp luật.

Học luật kinh tế ở ĐH Duy Tân không lo thiếu việc làm

Nền kinh tế nước nhà đang trên đà phát triển với sự khởi sắc của hàng loạt công ty, doanh nghiệp và tập đoàn đa quốc gia, kéo theo đó là sự đa dạng về hoạt động kinh doanh, hợp tác và cạnh tranh giữa các doanh nghiệp.

Tổng hội Y học hỗ trợ pháp lý cho bác sĩ Hoàng Công Lương

TTO - Ông Trương Hồng Sơn, Chánh Văn phòng Tổng hội Y học Việt Nam cho biết Tổng hội Y học đang tìm giải pháp hỗ trợ pháp lý cho bác sĩ Hoàng Công Lương, người bị bắt trong vụ chạy thận 8 người chết.

​Hỗ trợ pháp lý về môi trường miễn phí qua thư điện tử

Với sự hỗ trợ của Tổng cục Môi trường và một số tổ chức quốc tế, Hội Bảo vệ thiên nhiên và môi trường Việt Nam đang thí điểm thực hiện việc phổ biến, hỗ trợ pháp lý về bảo vệ môi trường qua thư điện tử.