Thông tin doanh nghiệp

Hỗ trợ 100% lệ phí trước bạ khi mua xe dòng xe Civic, HR-V và Brio

03/11/2021 08:00 GMT+7

Công ty Honda Việt Nam (HVN) và các nhà phân phối ô tô triển khai chương trình hỗ trợ 100% lệ phí trước bạ cho khách hàng mua xe Honda Civic, Honda HR-V và Honda Brio từ ngày 05 đến hết ngày 30-11- 2021.

Hỗ trợ 100% lệ phí trước bạ khi mua xe dòng xe Civic, HR-V và Brio - Ảnh 1.

Hỗ trợ 100% phí trước bạ cho khách hàng mua xe Civic, HR-V và Brio trong tháng 11-2021

Kể từ khi có mặt tại thị trường Việt Nam, thương hiệu ô tô Honda đã tạo được dấu ấn trong tâm trí khách hàng về các giá trị cốt lõi "Thiết kế thể thao - Vận hành mạnh mẽ - Công nghệ tiên tiến - Thân thiện với môi trường  An toàn vượt trội". Bên cạnh đó, mỗi mẫu ô tô được ra mắt lại sở hữu những nét riêng, tạo nên một danh mục sản phẩm phong phú, phục vụ nhu cầu đa dạng của khách hàng Việt.

Với mong muốn tăng thêm cơ hội sở hữu và trải nghiệm các sản phẩm đến nhiều hơn nữa khách hàng trên cả nước, đồng thời hỗ trợ một phần chi phí mua xe cho khách hàng trong bối cảnh dịch COVID-19 đã và vẫn đang diễn biến phức tạp, từ ngày 05 đến hết ngày 30-11-2021, phối hợp cùng hệ thống nhà phân phối trên toàn quốc, HVN triển khai chương trình khuyến mại: Hỗ trợ 100% lệ phí trước bạ cho khách hàng mua dòng xe Civic, HR-V và Brio trong tháng 11-2021 với chi tiết như sau:

- Thời gian triển khai: từ ngày 05 đến hết ngày 30-11- 2021.

- Phạm vi áp dụng: Tất cả các nhà phân phối ô tô trên toàn quốc.

- Điều kiện áp dụng: Khách hàng ký hợp đồng mua xe Civic, HR-V hoặc Brio và hoàn tất thủ tục thanh toán 100% từ ngày 05 đến hết ngày 30 tháng 11 năm 2021.

- Giá trị khuyến mại: Khách hàng tham gia chương trình khuyến mại và thỏa mãn điều kiện của chương trình sẽ nhận được mức hỗ trợ 100% lệ phí trước bạ (không bao gồm VAT nếu có) cho mỗi xe. Giá trị hỗ trợ thực tế phụ thuộc vào mức thu lệ phí trước bạ tại từng tỉnh, thành phố.

(Lưu ý: Khách hàng hưởng khuyến mại theo chương trình này sẽ không được hưởng các ưu đãi khác theo thỏa thuận trước đó giữa khách hàng và nhà phân phối, trừ khi có sự chấp thuận của nhà phân phối.)

Honda Civic là một đại diện xuất sắc cho tinh thần thể thao, không ngừng chinh phục thử thách, đặc biệt với phiên bản thể thao RS (Road Sailing). Trải qua nhiều lần cải tiến qua các thế hệ, phiên bản hiện tại của Civic sở hữu diện mạo cá tính, đậm chất thể thao, trang bị công nghệ hiện đại cùng khả năng vận hành vượt trội với động cơ tăng áp 1.5L VTEC TURBO trên phiên bản RS.

Hỗ trợ 100% lệ phí trước bạ khi mua xe dòng xe Civic, HR-V và Brio - Ảnh 2.

Dòng xe Civic sở hữu thiết kế cá tính, thể thao

Honda HR-V được giới thiệu tới khách hàng Việt như một lựa chọn độc đáo trong phân khúc SUV với thiết kế thể thao, không gian tiện nghi nhờ hàng ghế Magic Seat linh hoạt cùng khả năng vận hành kinh tế. HR-V là minh chứng rõ nét cho một mẫu SUV đô thị không chỉ đáp ứng nhu cầu đi lại cơ bản mà còn đem đến phong cách thời thượng cùng những tiện ích linh hoạt, giúp khách hàng tận hưởng một cuộc sống tuyệt vời.

Hỗ trợ 100% lệ phí trước bạ khi mua xe dòng xe Civic, HR-V và Brio - Ảnh 3.

Dòng xe HR-V nổi bật với thiết kế thời thượng và không gian linh hoạt

Honda Brio ra mắt thị trường Việt Nam nhằm mang lại một sản phẩm tối ưu cho người mua xe lần đầu. Với thiết kế trẻ trung, năng động mà vẫn tạo ấn tượng của một sản phẩm cao cấp, không gian nội thất rộng rãi, hài hòa và khả năng vận hành mạnh mẽ với độ ổn định cao cho cảm giác lái thú vị, êm ái, Brio đem đến cho khách hàng những giá trị vượt mong đợi đối với một mẫu xe cỡ nhỏ.

Hỗ trợ 100% lệ phí trước bạ khi mua xe dòng xe Civic, HR-V và Brio - Ảnh 4.

Dòng xe Brio là xe cỡ nhỏ nhưng có không gian rộng rãi, hài hòa

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm cũng như chương trình khuyến mãi, vui lòng liên hệ:

- Nhà phân phối ô tô trên toàn quốc

- Website: www.honda.com.vn/o-to/san-pham

- Phòng Quan hệ khách hàng theo hotline 1800 8001 hoặc địa chỉ email: cr@honda.com.vn (Thời gian: Từ 07g30 đến 18g00 tất cả các ngày trừ ngày lễ).

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận