Tag: Hồ Trần Dạ Thảo

Hoa hậu Nhật cùng bộ sưu tập di sản Việt đến London Fashion Week

Hoa hậu Hoàn vũ Nhật Bản 2021 - Juri Watanabe sẽ hóa thân thành Hoàng hậu Nam Phương Việt Nam, để trình diễn mở màn cho bộ sưu tập 'Di sản - Xuyên không gian' của nhà thiết kế Hồ Trần Dạ Thảo tại London Fashion Week.

Bà xã Bình Minh tiết lộ bí quyết giúp hai con gái có chiều cao vượt trội

Diện áo dài Phượng hoàng du xuân sớm cùng ba mẹ, hai con gái nhà Bình Minh - Anh Thơ khiến người xem phải 'mắt tròn mắt dẹt' vì chiều cao nổi bật.

Miss Ocean Việt Nam Mây Nguyễn mang 'Hành trình tự do' vào Tết 2021

Hoa hậu Mây Nguyễn cùng người mẫu Tây mang đến khái niệm về tự do đầy khác biệt và thú vị trong những trang phục mới của NTK Hồ Trần Dạ Thảo cho một năm mới 2021 rực rỡ.

Danh thắng Việt Nam lên thời trang diễn ở Malaysia

TTO - Nhà thiết kế Dạ Thảo giới thiệu bộ sưu tập 'Dấu ấn đương đại' với rất nhiều danh thắng in trên các bộ váy thanh lịch. Bộ sưu tập đã được giới thiệu tại Tuần lễ thời trang Penang (Malaysia).

Đón xuân với bộ sưu tập 'The eyes of lucky stars' từ vải chống nắng

TTO - Hiểu được nỗi lòng của các chị em khi phải du xuân trong tiết trời nóng nực, nhà thiết kế Hồ Trần Dạ Thảo đã làm những mẫu áo ngập tràn sắc xuân trên chất liệu vải nano chống nắng.

Tranh Đông Hồ vào 'Mùa hạnh phúc' của Hồ Trần Dạ Thảo

TTO - Chim công, đứa trẻ hạnh phúc, đàn cá... trong những bức tranh Đông Hồ một lần nữa được nhà thiết kế Hồ Trần Dạ Thảo khéo léo đưa vào bộ sưu tập thời trang mới nhất của mình.

Bản đồ Sài Gòn lên bộ sưu tập thời trang của Dạ Thảo

TTO - Nhà thiết kế Hồ Trần Dạ Thảo của thương hiệu T-Safari trình làng một bộ sưu tập lấy bản đồ Sài Gòn làm cảm hứng chủ đạo.

Ngắm Mùa xuân phú quý của NTK Hồ Trần Dạ Thảo

TTO - Nhà thiết kế thời trang Hồ Trần Dạ Thảo vừa cho ra mắt bộ sưu tập thời trang Mùa xuân phú quý lấy cảm hứng từ những chuyến đi New York, Paris, London, Ấn Độ, Singapore…

Đón tết với váy áo họa tiết Rồng thanh lịch, quý phái

TTO - Rồng cách điệu hóa lá, hoa quyện bay trong mùa xuân mang nhiều điều may mắn và thịnh vượng cho chủ nhân mặc những bộ trang phục ấn tượng này.