Thứ 5, ngày 6 tháng 5 năm 2021

Hồ Ngọc Hà tung MV thời trang cùng thí sinh The Face

24/08/2016 13:54 GMT+7

TTO - MV thời trang Keep me in love của Hồ Ngọc Hà cùng các thành viên The Face trong đội của cô vừa được tung ra vào tối 23-8.

Hồ Ngọc Hà và các thí sinh đội mình trong The Face 

Keep me in love được Đỗ Hiếu sang tác riêng cho dự án này và được đạo diễn Uyên Thư cùng ê kíp Blue Production, T Production phối hợp thực hiện. Phần rapper do Kimmese đảm nhiệm.

Ca khúc với tiết tấu sôi động của nhạc điện tử, mang màu sắc những ca khúc nhạc diễn thời trang vì thế rất bắt tai và thời thượng.

Hồ Ngọc Hà trong MV Keep me in love

Vì là MV thời trang nên Keep me in love được đầu tư nhiều cảnh quay đẹp với hơn 30 bộ trang phục dành cho Hồ Ngọc Hà và các thành viên đội Hà Hồ trong The Face: Phí Phương Anh, Lê Hà, Lilly Nguyễn, Khánh Ngọc, Chung Huyền Thanh.

Stylist Kelbin Lei cùng 4 nhà thiết kế, 3 nhãn hiệu thời trang đảm nhận phần trang phục cho MV này.

Ngoài ra với tiêu chí thực hiện một MV thời trang, có sự tham gia của nhiều “trai xinh gái đẹp” nên Keep me in love cũng tổ chức tuyển chọn 16 người mẫu nam từ gần 200 hồ sơ gửi về. Chính yếu tố này cũng tạo thêm sức hấp dẫn cho MV Keep me in love.

Ngoài nam thanh nữ tú, quần là áo lượt, Keep me in love còn hấp dẫn nhờ những khung hình bắt mắt và sự gắn kết của những thành viên trong đội Hà Hồ ở The Face. 

Ngắm các thi sinh The Face trong đội Hồ Ngọc Hà, góp mặt trong MV Keep me in love:

Chung Huyền Thanh
Lilly Nguyễn
Phí Phương Anh
Tô Uyên Khánh Ngọc
Năm  "gà cưng" của đội Hà Hồ trong The Face

>> Xem MV Keep me in love 

Q.N. - Ảnh: Đại Ngô
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận