Hồ Ngọc Hà mơ về ngôi nhà và những đứa trẻ trong MV mới

05/01/2019 15:41 GMT+7

TTO - MV 'Live Beyond - Hạnh phúc là đây' vừa được tung ra vào ngày 4-1, là sản phẩm Hồ Ngọc Hà đầu tư nhiều tâm sức với những kỹ xảo hiện đại cùng kinh phí lớn.

Hồ Ngọc Hà mơ về ngôi nhà và những đứa trẻ trong MV mới - Ảnh 1.

Hồ Ngọc Hà trong MV 3D Hạnh phúc là đây

Khác với các năm trước thay vì ra mắt những music video về Tết cùng với những bản nhạc Xuân tưng bừng rộn rã, năm nay Hồ Ngọc Hà lại gửi đến khán giả ca khúc ý nghĩa về giấc mơ hạnh phúc, cuộc sống lý tưởng.

Đây là mong ước về giấc mơ hạnh phúc của Hồ Ngọc Hà, cũng là món quà dành tặng khán giả nhân dịp đầu năm mới với những lời ca tươi vui hiếm thấy trong những sản phẩm âm nhạc của Hồ Ngọc Hà: "Chẳng phải xa hoa mà là mái ấm/ Ngập tràn yên vui một cuộc sống mới/ Hạnh phúc là khi được ở cạnh nhau...".

MV Live Beyond - Hạnh phúc là đây đánh dấu sự hợp tác của Hồ Ngọc Hà với đạo diễn người Úc cùng nhạc sĩ Phạm Thanh Hà. 

Hồ Ngọc Hà cũng tiết lộ MV Hạnh phúc là đây được xử lý hậu kỳ bởi êkip 20 người đến từ nhiều quốc gia như: Anh, Pháp, Ấn Độ và Việt Nam.

Hồ Ngọc Hà mơ về ngôi nhà và những đứa trẻ trong MV mới - Ảnh 2.

Hồ Ngọc Hà và đạo diễn người Úc Adrian Van De Velde tại buổi giới thiệu MV - Ảnh: Mr.Bill

Xuyên suốt MV sẽ là hiệu ứng 3D ấn tượng, được thực hiện bởi chỉ huy, đạo diễn người Úc - Adrian Van De Velde. Anh một trong những đạo diễn nổi tiếng với các MV của Universal Music tại Úc và đạt những giải thưởng quốc tế về âm nhạc và phim ảnh.

MV cũng có sự tham gia diễn xuất của diễn viên Kim Lý và con trai của Hồ Ngọc Hà trong câu chuyện về một gia đình hạnh phúc. 

Đây là lần thứ hai diễn viên Kim Lý tham gia vào MV của Hồ Ngọc Hà, sau MV hợp tác đầu tiên - Cả một trời thương nhớ - mang hai người đến với nhau.

Hồ Ngọc Hà: Hãy bỏ điện thoại xuống và tập luyện thôi! Hồ Ngọc Hà: Hãy bỏ điện thoại xuống và tập luyện thôi!

TTO - Được mệnh danh là “nữ hoàng showbiz” suốt 10 năm qua, cứ ngỡ Hồ Ngọc Hà có hàng tá bí quyết "đẳng" ngôi sao để giữ thanh - sắc cho riêng mình. Thế nhưng, những công thức trẻ khỏe mà Hồ Ngọc Hà đang vận dụng thật đơn giản như đang giỡn.

Q.N.
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận