Thứ 4, ngày 5 tháng 10 năm 2022

Hố lún sâu hơn cả tấc trên đường ra bến xe Miền Đông đã được khắc phục

26/02/2020 15:55 GMT+7

TTO - Ngày 26-2, qua phản ảnh của người dân về việc xuất hiện hố lún sâu trên đường Xô Viết Nghệ Tĩnh (quận Bình Thạnh, TP.HCM), các đơn vị chức năng liên quan đã đến vị trí sụt lún tiến hành kiểm tra thực tế và gấp rút khắc phục sự cố.

Hố lún sâu hơn cả tấc trên đường ra bến xe Miền Đông đã được khắc phục - Ảnh 1.

Vị trí hố lún sâu hơn cả tấc đang được san lấp khắc phục vào trưa 26-2 - Ảnh: CHÂU TUẤN

Sau khi nhận được thông báo của người dân qua đường dây nóng 1022 (Hệ thống tiếp nhận thông tin sự cố hạ tầng kỹ thuật trên địa bàn TP.HCM) về sự cố sụt lún, sáng 26-2 các đơn vị liên quan đã có mặt tại vị trí hố sụt kiểm tra.

Theo người dân khu vực, Công ty TNHH một thành viên Thoát nước đô thị TP.HCM đã liên hệ với người dân và đến vị trí sụt lún để kiểm tra, qua trao đổi được biết nguyên nhân ban đầu xác định là do sau quá trình sửa chữa ống nước, việc tái lập mặt bằng thực hiện không kỹ lưỡng, thiếu 1 phần nguyên vật liệu (đá) nên dẫn đến tình trạng sụt lún mặt đường.

Theo ghi nhận của PV, sau 1 ngày sự cố xảy ra, đến trưa 26-2 nhân viên thuộc Công ty cổ phần Công trình giao thông Sài Gòn có mặt tiến hành sửa chữa, khắc phục sự cố sụt lún. Hố lún có chiều dài khoảng 3m, chiều rộng 2m, sâu hơn 10cm đã được ủi phẳng bằng nhựa đường.

Tuy nhiên nhiều người dân khu vực vẫn lo lắng tình trạng sụt lún có thể tiếp tục tái diễn.

Hố lún sâu hơn cả tấc trên đường ra bến xe Miền Đông đã được khắc phục - Ảnh 2.

Hố lún sâu bỗng nhiên xuất hiện ngay giữa mặt đường tối 25-2 - Ảnh: CHÂU TUẤN

Trước đó Tuổi Trẻ online đã đưa tin tối 25-2, tại đường Xô Viết Nghệ Tĩnh (quận Bình Thạnh, TP.HCM) nơi xe lưu thông về bến xe miền Đông đông đúc hằng ngày bỗng nhiên xuất hiện 1 hố lún sâu trên mặt đường (sau khi công trình thi công đường ống nước khoảng 3 ngày), vị trí sụt lún dài khoảng 3m, rộng 2m và sâu hơn 10cm.

Lo ngại về tình trạng hố này sâu hơn qua mỗi giờ, gây mất an toàn giao thông, nhất là vào ban đêm, người dân nơi đây đã đặt vật trước miệng hố để cảnh báo người và phương tiện khi đi qua đoạn đường này.

Đường ra bến xe miền Đông bỗng nhiên có hố lún cả tấc, dân lo lắng Đường ra bến xe miền Đông bỗng nhiên có hố lún cả tấc, dân lo lắng

TTO -Tối 25-2, tại đường Xô Viết Nghệ Tĩnh (quận Bình Thạnh, TP.HCM) nơi xe lưu thông về bến xe miền Đông đông đúc hằng ngày bỗng nhiên xuất hiện 1 hố lún sâu trên mặt đường, khiến nhiều người dân lo lắng…

CHÂU TUẤN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận