Thứ 2, ngày 27 tháng 6 năm 2022

Đường ra bến xe miền Đông bỗng nhiên có hố lún cả tấc, dân lo lắng

26/02/2020 05:55 GMT+7

TTO -Tối 25-2, tại đường Xô Viết Nghệ Tĩnh (quận Bình Thạnh, TP.HCM) nơi xe lưu thông về bến xe miền Đông đông đúc hằng ngày bỗng nhiên xuất hiện 1 hố lún sâu trên mặt đường, khiến nhiều người dân lo lắng…

Đường ra bến xe miền Đông bỗng nhiên có hố lún cả tấc, dân lo lắng - Ảnh 1.

Hố lún sâu hơn 10cm, nằm ngay giữa mặt đường - Ảnh: CHÂU TUẤN

Theo quan sát, tại đây xuất hiện 1 hố lún sâu hơn 10cm, chiều dài khoảng 3m, chiều rộng 2m. Vị trí hố lún nằm giữa đường trước số nhà 303 Xô Viết Nghệ Tĩnh (phường 24, quận Bình Thạnh), đây là tuyến đường chính dẫn về hướng Bến xe Miền Đông, quận Thủ Đức, quận Gò Vấp nên có mật độ xe lưu thông đông đúc cả ngày lẫn đêm.

Ông Nguyễn Ngọc Phi (ngụ quận Bình Thạnh) cho biết cách đây 3 hôm, có đội công nhân đến đây đào hố này để sửa chữa ống nước, làm việc liên tục từ khoảng 23h đến rạng sáng. Sau khi làm xong đã ủi nhựa đường bằng phẳng, nhưng chỉ khoảng vài tiếng sau đã bắt đầu xuất hiện hiện tượng lún.

"Hố này lún mỗi lúc càng sâu, đến khuya 25-2 thấy sụt lún rõ hơn 10cm", ông Phi nói.

Đường ra bến xe miền Đông bỗng nhiên có hố lún cả tấc, dân lo lắng - Ảnh 2.

Người dân đặt vật cảnh báo tại nơi xuất hiện hố lún - Ảnh: CHÂU TUẤN

Một hộ dân sống gần đó cho biết đã có trường hợp ngã xe tại vị trí này, chúng tôi đã gọi đến đường dây nóng 1022 (Hệ thống tiếp nhận thông tin sự cố hạ tầng kỹ thuật trên địa bàn TP.HCM) thông báo về sự cố này, hi vọng sẽ sớm có người xuống sửa chữa để người đi đường lưu thông được an toàn khi qua đây.

Đường ra bến xe miền Đông bỗng nhiên có hố lún cả tấc, dân lo lắng - Ảnh 3.

Điều đáng nói là hố lún xuất hiện trên tuyến đường có mật độ xe di chuyển đông đúc cả ngày lẫn đêm - Ảnh: CHÂU TUẤN

Lo ngại về tình trạng hố này sâu hơn qua mỗi giờ, gây mất an toàn giao thông, người dân khu vực đã đặt vật để cảnh báo tại vị trí hố lún. Tuy nhiên, nhiều người đi đường không quan sát kỹ vẫn chạy vào đây.

CHÂU TUẤN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận