21/11/2014 17:02 GMT+7

HLV Wenger: "Messi từng suýt trở thành người của Arsenal"

QUỐC THẮNG
QUỐC THẮNG

TTO - HLV Arsene Wenger tiết lộ Arsenal suýt chút nữa đã có được chữ ký của tiền đạo người Argentina Lionel Messi vào năm anh 15 tuổi.

Tờ Daily Star (Anh) dẫn lời phát biểu của HLV Wenger: "Đó là sự thật, chúng tôi từng đưa ra lời mời với   Messi. Nhưng cuối cùng hợp đồng bị phá vỡ vì Messi cảm thấy ấm cúng ở Barcelona". Theo ông Wenger, một trong những lý do khiến Messi từ chối lời mời của Arsenal là do phía "Pháo thủ" không đồng ý cấp một căn hộ để gia đình Messi cư trú ở Anh. Một lý do khác là do Arsenal gặp khó khăn trong việc xin cấp giấy phép lao động. 

Không thể ký hợp đồng với Messi là một trong những tiếc nuối lớn nhất trong cuộc đời của HLV Wenger. Bởi sau đó Messi đã chơi quá hay trong màu áo Barcelona với 437 trận ra sân ghi 364 bàn thắng và giành hàng loạt danh hiệu cá nhân cao quý nhất trong làng bóng đá thế giới.

Sau khi không thành công trong việc lôi kéo Messi, Arsenal đã chuyển hướng sang tiền vệ  Cesc Fabregas và trung vệ Gerard Pique. Nhưng cuối cùng Arsenal chỉ có được duy nhất chữ ký của tiền vệ  Cesc Fabregas vào năm 2003 và tiền vệ này đã chơi rất thành công cho "Pháo thủ" trước khi trở lại Barcelona vào năm 2011 với giá khoảng 40 triệu bảng Anh. 

QUỐC THẮNG
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên