20/06/2024 21:12 GMT+7

HLV Vũ Tiến Thành: Hoàng Anh Gia Lai mở cánh cửa trụ hạng

Thắng CLB Bình Dương 1-0 ở vòng 24 V-League 2023-2024, HLV Vũ Tiến Thành của CLB Hoàng Anh Gia Lai phấn khởi trước cơ hội không phải đá trận play-off trụ hạng mùa giải 2023-2024.

HLV Vũ Tiến Thành giúp HAGL có lợi thế trụ hạng - Ảnh: QUANG THỊNH

HLV Vũ Tiến Thành giúp HAGL có lợi thế trụ hạng - Ảnh: QUANG THỊNH

Tối 20-6, bàn thắng của tiền đạo Nguyễn Quốc Việt giúp Hoàng Anh Gia Lai đánh bại Bình Dương 1-0. HAGL có 29 điểm, hơn CLB Hà Tĩnh (28 điểm), Sông Lam Nghệ An (26 điểm).

HLV Vũ Tiến Thành phát biểu sau trận: "Chiến thắng này mở ra cánh cửa không phải đá play-off trụ hạng. Chúng tôi sẽ quyết thắng 2 trận còn lại. Khoảng cách các đội rất sát nhau nên HAGL sẽ chắt chiu từng điểm số trên sân nhà để thoát khỏi vị trí áp chót".

"Nếu mùa này trụ hạng, năm sau Hoàng Anh Gia Lai không tốn tiền mua cầu thủ. Chúng tôi có nhiều cầu thủ tài năng, nhiều cầu thủ trẻ không ai nghĩ sẽ đá chính. Cho lứa cầu thủ này đá thì top 6, top 8 là bình thường", ông Vũ Tiến Thành lạc quan.

Bên cạnh đó, ông cũng cho biết Trần Minh Vương bị choáng và có vấn đề cơ háng nên phải thay ra. Còn ngoại binh Joao Veras bị giật bắp nên không tiếp tục thi đấu. Dẫu vậy, Hoàng Anh Gia Lai vẫn bảo vệ được chiến thắng sít sao.

Trong khi đó, HLV Lê Huỳnh Đức chia tay CLB Bình Dương nên không chỉ đạo đội bóng. Thủ tục hai bên chưa xong nên HLV thủ môn Nguyễn Đức Cảnh phải đóng thế vai trò chỉ đạo.

HLV thủ môn Nguyễn Đức Cảnh làm HLV tạm quyền ở Bình Dương - Ảnh: QUANG THỊNH

HLV thủ môn Nguyễn Đức Cảnh làm HLV tạm quyền ở Bình Dương - Ảnh: QUANG THỊNH

HLV thủ môn Nguyễn Đức Cảnh phát biểu trong phòng họp báo: "Tôi là trợ lý và được giao nhiệm vụ tạm quyền ở trận đấu này. Trận tiếp theo hay sau đó thì tôi không biết, và chỉ muốn cố gắng làm tốt nhiệm vụ của mình".

Khi được hỏi, trước đây CLB Bình Dương ở vị trí thứ 2, thứ 3 nhưng HLV Lê Huỳnh Đức luôn nói là đội bóng không đua vô địch là vì sao, ông có thể giải thích, ông Đức Cảnh cho rằng: "Tôi chỉ đọc báo thấy như vậy chứ chưa bao giờ nghe anh ấy nói thế nên xin phép không trả lời".

Trợ lý HLV Nguyễn Đức Cảnh nói thêm: "Dù không còn mục tiêu gì, CLB Bình Dương sẽ thể hiện tinh thần thi đấu như trong hiệp 2 trước Hoàng Anh Gia Lai ở 2 trận đấu còn lại. Chúng tôi muốn cống hiến cho khán giả".

CLB Bình Dương đang cách top 5 là 2 điểm và hoàn toàn có khả năng chen chân khi giải còn 2 vòng đấu nữa mới kết thúc.

HLV thủ môn chỉ đạo, Bình Dương thua Hoàng Anh Gia LaiHLV thủ môn chỉ đạo, Bình Dương thua Hoàng Anh Gia Lai

HLV Lê Huỳnh Đức chia tay Bình Dương, CLB không có kết quả khá hơn. Đội bóng để thua 0-1 trước Hoàng Anh Gia Lai trên sân nhà ở vòng 24 V-League 2023-2024 diễn ra tối 20-6.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên