18/06/2024 10:52 GMT+7

HLV Lê Huỳnh Đức chia tay CLB B.Bình Dương

Dẫn dắt CLB B.Bình Dương thua 6/7 trận gần nhất ở V-League 2023-2024, HLV Lê Huỳnh Đức đã nói lời chia tay đội bóng.

HLV Lê Huỳnh Đức trong màu áo CLB B.Bình Dương - Ảnh: N.K.

HLV Lê Huỳnh Đức trong màu áo CLB B.Bình Dương - Ảnh: N.K.

CLB B.Bình Dương đã đầu tư lực lượng khá nhiều ở mùa giải năm nay. Đội bóng đất Thủ khởi đầu ấn tượng ở mùa giải khi nhiều thời điểm áp sát đội đầu bảng Nam Định trong cuộc đua vô địch.

Bình Dương là CLB xuất sắc nhất tháng 12. Còn HLV Lê Huỳnh Đức cũng nhận giải thưởng "HLV xuất sắc nhất tháng 12" khi mang về cho CLB B.Bình Dương 9 điểm trong 4 trận đấu từ vòng 5 đến vòng 8.

Tuy nhiên, càng về cuối giải, thành tích của CLB B.Bình Dương lại không tốt. 7 trận gần nhất, CLB B.Bình Dương chỉ thắng mỗi Công An Hà Nội 4-1 trên sân nhà ở vòng 19.

Còn lại, đội thua cả 6 trận, thua cả trước các đối thủ đang đua trụ hạng như Quảng Nam, Sông Lam Nghệ An hay TP.HCM.

Trận thua mới nhất 1-3 trên sân CLB Hải Phòng ở vòng 23 hôm 16-6 chính là giọt nước tràn ly cho sức chịu đựng của lãnh đạo CLB B.Bình Dương.

HLV Nguyễn Thanh Sơn nhiều khả năng sẽ dẫn dắt CLB B.Bình Dương ở phần còn lại của mùa giải - Ảnh: N.K.

HLV Nguyễn Thanh Sơn nhiều khả năng sẽ dẫn dắt CLB B.Bình Dương ở phần còn lại của mùa giải - Ảnh: N.K.

HLV Lê Huỳnh Đức và ban lãnh đạo CLB sau đó đã có cuộc họp với nhau. Khi CLB B.Bình Dương trở lại nơi đóng quân, cựu danh thủ của bóng đá Việt Nam nói lời chia tay với đội bóng hôm 17-6.

Từ chỗ đặt mục tiêu vào top 3 và cho thấy là ứng viên có thể đua vô địch, CLB B.Bình Dương đã rơi xuống vị trí thứ 8 trên bảng xếp hạng với 33 điểm sau 23 trận, kém đội đầu bảng Nam Định đến 11 điểm.

CLB B.Bình Dương cũng kém đội đứng thứ ba là CLB Hà Nội lên đến 6 điểm và không còn nhiều cơ hội để hy vọng chen chân vào top 3 khi giải chỉ còn 3 vòng nữa.

Nhiều khả năng, trợ lý Nguyễn Thanh Sơn sẽ là HLV tạm quyền thay thế cho HLV Lê Huỳnh Đức trong 3 trận còn lại của mùa giải.

Ở vòng 24 vào ngày 20-6, CLB B.Bình Dương sẽ tiếp đội bóng đang đua trụ hạng LPBank Hoàng Anh Gia Lai trên sân nhà.

Sau khi HLV Lê Huỳnh Đức rời ghế, CLB B.Bình Dương đã phân công HLV thủ môn Nguyễn Đức Cảnh làm HLV tạm quyền.

HLV Lê Huỳnh Đức dẫn dắt CLB B.Bình Dương từ vòng 7 V-League 2023, khi đội bóng thi đấu bết bát buộc phải 2 lần thay HLV trưởng.

Dưới sự dẫn dắt của HLV Lê Huỳnh Đức, CLB B.Bình Dương đã trụ hạng thành công ở trận cuối cùng của mùa giải với CLB TP.HCM trên sân Thống Nhất.

HLV Lê Huỳnh Đức: ‘Khán giả ngộ nhận Bình Dương đua vô địch’HLV Lê Huỳnh Đức: ‘Khán giả ngộ nhận Bình Dương đua vô địch’

Để thua trận thứ 5 trong 6 trận gần nhất, HLV Lê Huỳnh Đức thừa nhận CLB Bình Dương tự thua và khán giả ngộ nhận đội bóng đang đua vô địch với CLB Nam Định.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên