25/12/2023 18:13 GMT+7

HLV Velizar Popov bị kỷ luật, mất quyền chỉ đạo tại vòng 8 V-League

HLV Velizar Popov của CLB Thanh Hóa bị cấm chỉ đạo ở vòng 8 V-League 2023 - 2024 sau khi đã phải nhận đến 3 thẻ vàng.

HLV Velizar Popov của CLB Thanh Hóa bị cấm chỉ đạo ở vòng 8 V-League 2023 - 2024 do đã nhận đủ 3 thẻ vàng - Ảnh: ĐÔNG Á THANH HÓA FC

HLV Velizar Popov của CLB Thanh Hóa bị cấm chỉ đạo ở vòng 8 V-League 2023 - 2024 do đã nhận đủ 3 thẻ vàng - Ảnh: ĐÔNG Á THANH HÓA FC

Thông báo của ban tổ chức V-League 2023-2024 ngày 25-12 dựa trên quyết định kỷ luật từ VFF. Theo đó, HLV Velizar Popov nghỉ làm nhiệm vụ tại vòng 8 do đã nhận đủ 3 thẻ vàng (ở các vòng 1, 3 và 7).

Với án phạt này, HLV Popov sẽ không được chỉ đạo trong trận đấu Thanh Hóa đến làm khách trên sân Quảng Nam vào ngày 27-12 tới.

Đáng chú ý là từ cuối mùa giải 2023 đến nay, vị HLV trưởng CLB Thanh Hóa liên tục có những chỉ trích trọng tài và ban tổ chức thiếu minh bạch. Tuy nhiên cho đến lúc này, ban kỷ luật VFF vẫn chưa có án phạt nào dành cho những phát ngôn từ ông.

Ở vòng đấu gần nhất, sau trận Thanh Hóa thua 0-1 trên sân nhà của B.Bình Dương, ông Popov phát biểu:

"Chúng tôi không có lý do gì buồn vì những gì mình đã làm. Kết quả còn phụ thuộc vào trọng tài. Bóng đá Việt Nam là vậy, không phải chơi tốt là thắng".

Nói về tấm thẻ vàng phải nhận ở trận này, vị HLV người Bulgaria cho biết:

"Tôi có làm gì đâu mà trọng tài cũng phạt thẻ vàng. Họ đang cố gắng để tôi không thể chỉ đạo một cách bình thường. Trọng tài Việt Nam thì ai cũng biết rồi, họ là một trong những trọng tài tốt nhất thế giới".

Bên cạnh HLV Velizar Popov, CLB Thanh Hóa cũng sẽ thiếu vắng hai trụ cột là trung vệ Nguyễn Thanh Long (thẻ đỏ ở vòng 6) và tiền vệ Doãn Ngọc Tân (nhận đủ 3 thẻ vàng) trong trận đấu tại vòng 8.

Cũng tại vòng 8, một số cầu thủ khác bị án kỷ luật phải treo giò do đã nhận đủ 3 thẻ vàng là: Huỳnh Tấn Sinh (Công An Hà Nội), Timite Cheick (TP.HCM), Đỗ Thanh Thịnh (Bình Định), Trần Mạnh Cường (Thể Công - Viettel).

HLV CLB Đông Á Thanh Hóa đặt câu hỏi cho trọng tài về tấm thẻ đỏHLV CLB Đông Á Thanh Hóa đặt câu hỏi cho trọng tài về tấm thẻ đỏ

HLV Velizar Popov muốn gửi tới trọng tài câu hỏi: CLB Đông Á Thanh Hóa có xứng đáng phải nhận 1 thẻ đỏ?

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên