23/12/2015 23:36 GMT+7

HLV Van Gaal cắt ngang buổi họp báo chỉ sau 5 phút

Đ.K.L.
Đ.K.L.

TTO - Khuya 23-12 (giờ VN), HLV Van Gaal của Manchester United (M.U) đã bỏ ngang buổi họp báo sau khi trả lời ba câu hỏi từ phía các nhà báo, kéo dài chỉ trong 4 phút 58 giây.

HLV Van Gaal trong buổi họp báo - Ảnh: website Manchester United
HLV Van Gaal trong buổi họp báo - Ảnh: website Manchester United

 

Cuộc họp báo rất được trông chờ của HLV Van Gaal bắt đầu khi cánh nhà báo nêu lên nhận xét của HLV Wenger rằng "thật thiếu tôn trọng khi cứ suy đoán về việc sa thải HLV Van Gaal".

Nhà cầm quân người Hà Lan đã đáp lại: "Trong phòng này có ai cảm thấy cần phải xin lỗi tôi? Đọc trên báo tôi thấy mình đã bị sa thải. Các bạn nghĩ điều gì xảy ra với gia đình tôi, bạn bè tôi và các cổ động viên Manchester United. Họ gọi điện thoại cho tôi rất nhiều và ngay cả HLV Wenger cũng nói về vấn đề này. Các bạn nghĩ rằng tôi muốn nói chuyện với giới truyền thông? Tôi có mặt trong phòng họp báo chỉ bởi vì đó là luật của Giải ngoại hạng Anh buộc tôi nói chuyện với các bạn".

Khi cánh nhà báo cho rằng suy đoán là một phần trong công việc, HLV Van Gaal đáp trả mạnh mẽ hơn: "Tôi không nghĩ các bạn có thể làm điều này bởi tất cả phải dựa trên sự thật. Khi tôi nhận được các cuộc gọi từ Ngài Alex Ferguson, David Gill hay Ed Woodward là vì tất cả các bạn đã ngụy tạo ra những điều không tốt, những điều không thật".

Ông nói thêm: "Phải nói rằng tôi đã làm tất cả để nâng cao sự tự tin của các cầu thủ. Tuần này tôi đã làm mọi việc: họp với cầu thủ, với ban lãnh đạo, với ban huấn luyện. Tôi cũng tổ chức buổi ăn trưa Giáng sinh rồi động viên mọi người và cảm thấy được sự ủng hộ cũng như tình cảm ấm áp tại Carrington (sân tập của M.U). Hiện vị trị của M.U không tốt nhưng cách đây bốn tuần, chúng tôi đã dẫn đầu giải và sau bốn tuần nữa, sẽ lại dẫn đầu giải".

HLV Van Gaal nói tiếp: "Giờ đây tôi lại phải trả lời tất cả câu hỏi. Tôi hoàn toàn không thích điều này. Tôi muốn giúp các cầu thủ của mình và tập trung tối đa cho trận gặp Stoke. Xin chúc Giáng sinh vui vẻ và có lẽ cả một năm mới hạnh phúc, khi tôi gặp lại các bạn".

Đ.K.L.
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Chủ đề: Van Gaal MU