HLV tuyển U23 Jordan khen ngợi Quang Hải, Hoàng Đức, Tiến Linh

12/01/2020 20:20 GMT+7

TTO – Trả lời phỏng vấn trong buổi tập tối 12-1, HLV Abdel-Qader của U23 Jordan dành nhiều lời khen ngợi cho U23 VN, đặc biệt là các cầu thủ Quang Hải, Tiến Linh và Hoàng Đức.

HLV tuyển U23 Jordan khen ngợi Quang Hải, Hoàng Đức, Tiến Linh - Ảnh 1.

Các cầu thủ U23 Jordan tập luyện thoải mái trước truyền thông VN - Ảnh: H.Đ

Trong khi U23 VN tập kín và không trả lời bất kỳ câu hỏi nào trước giới truyền thông, U23 Jordan tỏ ra khá thoải mái khi cho phép cánh truyền thông vào tác nghiệp 15 phút đầu tiên của buổi tập. HLV Abdel-Qader cũng dành 3 phút để trả lời các câu hỏi của phóng viên VN.

HLV U23 Jordan trả lời phỏng vấn - Thực hiện: H.Đ

Ông Abdel-Qader nói: "Ở lượt trận đầu tiên, tôi không có nhiều thời gian nên chỉ mới xem 25 phút cuối của trận UAE hòa VN. Sau đó tôi đã dành nhiều thời gian để xem đi xem lại trận đấu này. Các cầu thủ VN thực sự chơi rất hay, họ đã chứng tỏ họ là một đối thủ mạnh như thế nào. Các cầu thủ cũng có nền tảng kỹ thuật rất tốt, một số cầu thủ đặc biệt khiến chúng tôi phải cẩn trọng như số 22 (Tiến Linh), số 19 (Quang Hải) và số 14 (Hoàng Đức)".

HLV tuyển U23 Jordan khen ngợi Quang Hải, Hoàng Đức, Tiến Linh - Ảnh 3.

HLV Abdel-Qader trả lời phỏng vấn - Ảnh: Đ.V

Ngoài các cá nhân, HLV Abdel-Qader còn cho biết ông đặc biệt ấn tượng bởi "khả năng tổ chức lối chơi của toàn đội, cũng như kinh nghiệm, khả năng phòng ngự" của U23 VN.

Trước đó một ngày, HLV Abdel-Qader từng trả lời phỏng vấn trước truyền thông Jordan rằng đã nắm được điểm yếu của U23 VN. Khi được hỏi về vấn đề này, ông cười và nói: "Đó là một buổi trả lời phỏng vấn, chúng tôi không thể nói ở đây được".

HLV tuyển U23 Jordan khen ngợi Quang Hải, Hoàng Đức, Tiến Linh - Ảnh 4.

Cầu thủ U23 Jordan trên sân tập - Ảnh: H.Đ

"Tôi biết bóng đá VN đã tiến bộ rất nhiều trong những năm qua, các bạn có một hệ thống đào tạo trẻ tốt và liên tục gặt hái nhiều thành tích. Vì vậy mà cánh truyền thông VN rất quan tâm đến đội bóng, các phóng viên VN đến giải này rất nhiều, điều đó thật tốt", ông Abdel-Qader tỏ ra trầm trồ trước lực lượng phóng viên VN đông đảo.

HUY ĐĂNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận