Thứ 6, ngày 30 tháng 9 năm 2022

HLV thể lực Bae Ji Won bất ngờ trở lại Việt Nam

13/03/2019 09:53 GMT+7

TTO - Ông Bae Ji Won, người từng là HLV thể lực của HLV Park Hang Seo ở đội tuyển Việt Nam, đã bất ngờ trở lại VN để huấn luyện thể lực cho đội hạng nhì Bà Rịa Vũng Tàu vào ngày 12-3.

HLV thể lực Bae Ji Won bất ngờ trở lại Việt Nam - Ảnh 1.

HLV Bae Ji Won (áo vàng) cùng ban huấn luyện CLB Bà Rịa Vũng Tàu - Ảnh: BRVT

Sau khi cùng đội tuyển VN đăng quang ở AFF Cup 2018, HLV thể lực Bae Ji Won đã xin nghỉ để sang Malaysia dẫn dắt CLB hạng ba Avenir mới được thành lập. Đây cũng là đội bóng do người đại diện của ông Park Hang Seo và Bae Ji Won thành lập nhằm giúp các cầu thủ Hàn Quốc có cơ hội chơi bóng cũng như tấn công vào thị trường châu Á.

Do đó, sự trở lại của ông Bae và lại ở đội hạng nhì Bà Rịa - Vũng Tàu khiến nhiều người phải ngạc nhiên. Tuy nhiên, đây chỉ là sự kết hợp của ông Bae khi đưa các cầu thủ Hàn Quốc sang đây tập huấn. 

Lãnh đạo CLB Bà Rịa - Vũng Tàu chia sẻ: "Ông Bae muốn đưa đội đến Bà Rịa - Vũng Tàu tập huấn một tháng vì cơ sở vật chất tại đây rất tốt. Chúng tôi đã nhận lời và nhân tiện nhờ ông ấy huấn luyện thể lực cho các cầu thủ Bà Rịa - Vũng Tàu chuẩn bị cho Giải hạng nhì 2019. 

Trong tương lai, khi đội bóng thăng hạng V-League, chúng tôi sẽ đầu tư nhiều hơn. Và biết đâu chúng tôi sẽ mời ông ấy về huấn luyện thể lực cho đội". 

HLV thể lực Bae Ji Won bất ngờ trở lại Việt Nam - Ảnh 2.

HLV thể lực Bae Ji Won huấn luyện đội Bà Rịa - Vũng Tàu - Ảnh: BRVT

CLB Bà Rịa - Vũng Tàu đang chuẩn bị tích cực cho mùa giải mới nhằm có thể thăng hạng nhất. Ngoài việc thay máu lực lượng với rất nhiều cầu thủ trẻ triển vọng của các đội bóng khác cũng như vài cầu thủ từng chơi ở V-League, đội còn có sự bổ sung đáng kể ở băng ghế huấn luyện với HLV trưởng Đinh Hồng Vinh, trợ lý Lương Trung Tuấn, Ngô Việt Trung... 

Hiện tại do HLV trưởng Đinh Hồng Vinh đang bận tham gia thành phần ban huấn luyện của đội tuyển U-23 Việt Nam chuẩn bị vòng loại U-23 châu Á 2020 sắp tới tại Hà Nội nên trợ lý Lương Trung Tuấn đang là người đảm trách chuyên môn ở đội.

HLV thể lực Fonseca viết HLV thể lực Fonseca viết 'tâm thư' sau khi chia tay đội tuyển Việt Nam

TTO - HLV thể lực Willander Fonseca đã viết những dòng đầy tâm trạng trên mạng xã hội Instagram để bày tỏ nỗi lòng sau khi chia tay đội tuyển bóng đá VN.

NGUYÊN KHÔI
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận