HLV Shin Tae Yong: 'Từng dự World Cup nhưng tôi chưa thấy trận đấu kiểu này'

08/06/2021 02:13 GMT+7

TTO - Đó là phát biểu của HLV Shin Tae Yong trong cuộc họp báo sau trận Indonesia thua Việt Nam 0-4 ở lượt trận thứ 8 vòng loại thứ 2 bảng G World Cup 2022.

HLV Shin Tae Yong: Từng dự World Cup nhưng tôi chưa thấy trận đấu kiểu này - Ảnh 1.

HLV Shin Tae Yong trong cuộc họp báo sau trận đấu - Ảnh: NGUYỄN KHÁNH

HLV Shin Tae Yong mở đầu họp báo: "Trước tiên, chúng tôi có thể nói đội đã chơi với 100% khả năng. Tôi gửi lời chúc mừng HLV Park Hang Seo và Việt Nam vì đã thắng trận. Trận đấu 50-50 nhưng nhịp điệu thay đổi nhanh. Tôi từng dẫn dắt Hàn Quốc ở World Cup 2018 nhưng chưa nhìn thấy trận đấu kiểu này bao giờ".

HLV Shin Tae Yong nói tiếp: "Ở bàn thua đầu tiên, chúng tôi mất bóng từ xa để tuyển Việt Nam cướp bóng. Bàn thua thứ 2 là lỗi nhận định của trọng tài. Chúng tôi đã mất nhịp sau bàn thua đầu tiên và mất kiểm soát ở những phút tiếp theo".

Ông Shin phàn nàn về công tác trọng tài khi nói: "Trọng tài đã làm chúng tôi mất nhịp, thay đổi trận đấu theo hướng chúng tôi không mong muốn".

Mời bạn đọc dự đoán cầu thủ Việt Nam xuất sắc nhất trận thắng Indonesia 4-0 Mời bạn đọc dự đoán cầu thủ Việt Nam xuất sắc nhất trận thắng Indonesia 4-0

TTO - Rạng sáng 8-6, tuyển Việt Nam đã đánh bại Indonesia 4-0 ở lượt trận thứ 8 bảng G vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á. Theo bạn, ai là cầu thủ Việt Nam xuất sắc nhất trận đấu này?

NGUYỄN KHÁNH - HOÀI DƯ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận