19/11/2014 15:20 GMT+7

HLV Riedl tin tưởng ngôi sao đội U-19 Indonesia

N.KHÔI - H.DƯ
N.KHÔI - H.DƯ

TTO - HLV trưởng Alfred Riedl đã gọi đội trưởng tuyển U-19 Indonesia là tiền vệ Evan Dimas vào đội tuyển quốc gia tham dự VCK AFF Suzuki Cup 2014.

Ngôi sao trẻ này không mấy xa lạ gì với các cầu thủ U-19 VN này đã tỏ ra tiếc nuối vì không thể gặp lại các “cố nhân” U-19 VN tại AFF Suzuki Cup 2014. Dimas chia sẻ: “Tôi đã nhiều lần đối đầu với các cầu thủ U-19 VN. Thực sự phải thừa nhận họ là những tài năng bóng đá tuyệt vời và là những cầu thủ tuyệt vời. Tôi tin rằng họ sẽ được gọi vào tuyển VN trong thời gian sắp tới. Hy vọng sẽ được đối mặt với họ trong tương lai”.

Mới 19 tuổi và được gọi lên đội tuyển quốc gia tham dự một giải đấu lớn như AFF Suzuki Cup, Evan Dimas tỏ ra rất tự tin khi nói: “Tôi không gặp áp lực khi được gọi lên đội tuyển quốc gia bởi đã thi đấu ở các câu lạc bộ. Bây giờ tôi chỉ biết cố gắng tập luyện và hy vọng được trao cơ hội ra sân”.

Đánh giá về ngôi sao tuyển U-19 Indonesia Evan Dimas, HLV Alfred Riedl nói: “Tôi đã xem anh ấy thi đấu ở Giải U-22 Đông Nam Á Cup Hassanal Bokiah 2014, tổ chức ở Brunei và sau đó là VCK Giải U-19 châu Á diễn ra tại Myanmar. Evan Dimas là một cầu thủ xuất sắc và cậu ấy xứng đáng góp mặt trong thành phần tuyển Indonesia dự AFF Suzuki Cup 2014. Tôi tin rằng, cậu ấy sẽ thể hiện khả năng của mình ở giải đấu lớn đầu tiên được tham dự”.

Việc Indonesia gọi ngôi sao trẻ đội U-19 Indonesia vào thành phần đội tuyển đã khiến người hâm mộ bóng đá VN cảm thấy tiếc nuối bởi HLV Toshiya Miura đã không gọi bất kỳ cầu thủ U-19 VN nào vào đội tuyển.

N.KHÔI - H.DƯ
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên