HLV Park: Toàn đội sẽ cố gắng hết sức ở trận gặp Triều Tiên

13/01/2020 22:36 GMT+7

TTO - Đó là phát biểu của HLV Park Hang Seo trong cuộc họp báo sau trận U23 Việt Nam hòa Jordan 0-0 ở lượt trận thứ 2 bảng D Giải U23 châu Á 2020.

HLV Park: Toàn đội sẽ cố gắng hết sức ở trận gặp Triều Tiên - Ảnh 1.

HLV Park Hang Seo

Nói về trận đấu cuối cùng, dù có thắng Triều Tiên bao nhiêu bàn đi nữa vẫn sẽ bị loại nếu UAE hòa Jordan có bàn thắng, ông Park cho hay: "Luật là do AFC đặt ra, không phải tôi, chúng tôi phải tuân theo. Giờ đây, tôi chỉ có thể nói toàn đội sẽ cố gắng hết sức để hướng về trận đấu với Triều Tiên".

Nhận định về cuộc đối đầu với U23 Jordan, ông Park nói: "Bởi vì UAE đã thắng Triều Tiên trước đó, trận này chúng tôi buộc phải thắng. Và như các bạn thấy, chúng tôi cũng có một số tình huống nguy hiểm, nhưng rồi chỉ giành được một trận hòa".

"Trận này, chúng tôi đã chơi tấn công khá tốt, đặc biệt là trong khoảng thời gian cuối trận. Vấn đề nằm ở một số tình huống, các cầu thủ phải đưa ra quyết định có nên dứt điểm hay không, điều đó rõ ràng rất khó khăn. Chúng tôi đã không ghi được bàn nào, nhưng cũng không để thủng lưới bàn nào" - ông Park nói tiếp.

Chia sẻ về lối chơi của U23 Việt Nam hôm nay, ông Park nói: "Các cầu thủ của tôi có khá ít kinh nghiệm thi đấu quốc tế. Jordan tràn lên tấn công từ đầu với ý đồ tìm kiếm bàn thắng sớm, vì vậy tôi muốn các học trò chỉ chơi tấn công kể từ phút 60 trở đi".

Nói về các lựa chọn nhân sự ở trận này, ông Park cho biết: "Trận đầu tiên, Tấn Tài không thể ra sân, vì vậy tôi phải để Việt Anh đá vị trí của cậu ấy. Trận này, Tấn Tài trở lại nên tôi có thể kéo Việt Anh về vị trí sở trường. Trong sơ đồ 3-4-3, tôi để Quang Hải chơi vị trí tự do, cậu ấy có thể di chuyển khắp sân để tạo ra nhiều cơ hội".

Chia sẻ về kế hoạch ở trận gặp Triều Tiên, HLV Park Hang Seo nói: "Trận với Triều Tiên chúng tôi phải thắng nên sẽ chơi tấn công nhanh và mạnh mẽ hơn. Tuy nhiên, tôi phải kiểm tra tình trạng cầu thủ trước, có ai chấn thương hay quá tải không mới đưa ra quyết định nhân sự".

HLV U23 Jordan: Hòa không phải là kết quả tôi muốn HLV U23 Jordan: Hòa không phải là kết quả tôi muốn

TTO - "Đây không phải là kết quả mà chúng tôi mong muốn. Rõ ràng đội chúng tôi đã có nhiều cơ hội để ghi bàn trong trận này" - HLV U23 Jordan Abdel-Qader nói trong cuộc họp báo sau trận đấu.

TTO
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận