HLV U23 Jordan: Hòa không phải là kết quả tôi muốn

13/01/2020 22:21 GMT+7

TTO - "Đây không phải là kết quả mà chúng tôi mong muốn. Rõ ràng đội chúng tôi đã có nhiều cơ hội để ghi bàn trong trận này" - HLV U23 Jordan Abdel-Qader nói trong cuộc họp báo sau trận đấu.

HLV U23 Jordan: Hòa không phải là kết quả tôi muốn - Ảnh 1.

HLV Jordan Abdel-Qader - Ảnh: NGUYỄN KHÁNH

Chia sẻ về mục tiêu ở trận đấu cuối cùng gặp UAE, HLV Qader cho biết: "Ở trận đấu sắp tới với UAE, chúng tôi sẽ không tìm kiếm một trận hòa, tôi muốn một trận thắng".

Giải thích về việc chỉ thay duy nhất 1 cầu thủ trong trận này, HLV Qader nói: "Toàn đội đã chơi rất tốt ở trận này nên tôi không muốn phá hỏng nhịp độ của họ, tôi chỉ thay một người vì vấn đề thể lực".

Khi so sánh giữa U23 Việt Nam và Triều Tiên, HLV Qader nhận định: "Chúng tôi tôn trọng cả hai đội bóng, họ có khá nhiều sự tương đồng cũng như một số khác biệt, nhưng Triều Tiên đặc biệt tốt về thể lực".

U23 Việt Nam hòa Jordan, chờ đấu Triều Tiên để tranh vé đi tiếp U23 Việt Nam hòa Jordan, chờ đấu Triều Tiên để tranh vé đi tiếp

TTO - Tối 13-1, đội U23 Việt Nam đã hòa Jordan 0-0 ở lượt trận thứ 2 bảng D Giải U23 châu Á 2020. Với kết quả này, U23 Việt Nam buộc phải thắng Triều Tiên ở lượt cuối để hy vọng đoạt vé đi tiếp.

TTO
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận