31/07/2014 15:25 GMT+7

HLV Nhan Thiện Nhân từ chức

N.K
N.K

TTO – Chiều 31-7, giám đốc điều hành CLB Hùng Vương An Giang (HVAG) Võ Hoàng Phong xác nhận ban lãnh đạo CLB đã đồng ý cho HLV Nhan Thiện Nhân từ chức theo nguyện vọng cá nhân.

Ông Phong cho biết: “HLV Nhan Thiện Nhân nộp đơn xin từ chức từ hôm 29-7, và hôm 30-7, chúng tôi đã đồng ý cho anh nghỉ. Đây đã là lần thứ ba HLV Nhan Thiện Nhân nộp đơn xin từ chức với lí do quá mệt mỏi với thành tích không tốt của đội bóng cũng như những bất lợi mà đội gặp phải từ các phán quyết của trọng tài cũng như từ ban tổ chức giải. Dù giải vẫn còn hai lượt nữa, nhưng chúng tôi đành phải chấp nhận”.

Thay thế cho HLV Nhan Thiện Nhân là ông Trần Ngọc Thái Tuấn - phó giám đốc Trung tâm Bóng đá An Giang. Trong ngày 31-7, ông Thái Tuấn đã chính thức bắt tay vào công việc để chuẩn bị cho trận đấu trên sân Thanh Hóa ở vòng 23 V-League 2014 diễn ra vào cuối tuần này.

Ở lượt trận cuối, HVAG sẽ tiếp Sông Lam Nghệ An trên sân nhà vào ngày 10-8. Hùng Vương An Giang hiện đang có 12 điểm sau 20 trận, kém 6 điểm so với hai đội xếp ngay phía trên là Hải Phòng và Đồng Tâm Long An. Do đó, nhiều khả năng, HVAG sẽ phải đá play-off với đội xếp thứ ba giải hạng Nhất Kienlongbank 2014 là XSKT Cần Thơ vào ngày 16-8 để tranh suất dự V-League 2015. 

N.K
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên