13/06/2010 23:26 GMT+7

HLV Nguyễn Văn Dũng từ chức

MAI HÀ
MAI HÀ

TTO - Trao đổi với Tuổi Trẻ Online vào tối 13-6, HLV Nguyễn Văn Dũng cho hay ông vừa nộp đơn từ chức đến lãnh đạo đội Đồng Nai. Đơn từ chức đã được chấp nhận. Đồng Nai đang tìm HLV thay thế.

TTO - Trao đổi với Tuổi Trẻ Online vào tối 13-6, HLV Nguyễn Văn Dũng cho hay ông vừa nộp đơn từ chức đến lãnh đạo đội Đồng Nai. Đơn từ chức đã được chấp nhận. Đồng Nai đang tìm HLV thay thế.

Nói về việc từ chức của mình, HLV Nguyễn Văn Dũng cho rằng: "Lòng tự trọng không cho phép tôi ở lại khi Đồng Nai đang đứng áp chót bảng tổng sắp sau 15 vòng đấu…”.

Theo lời HLV Nguyễn Văn Dũng thì Đồng Nai chơi không hề kém cỏi trong 15 trận đấu qua. Tiền thưởng thắng trận của Đồng Nai cũng thuộc vào hạng có cở trong hàng ngũ các đội hạng nhất, từ 200 cho đến 400 triệu/trận. Ngay cả nếu hòa, đội cũng được thưởng ít nhất là 100 triệu đồng. Tiếc một điều, vận may đã ngoảnh mặt với Đồng Nai trong nhiều trận đấu khiến họ thường thua ngược vào giờ chót.

Ông Dũng cho hay sau lúc đơn từ chức được chấp nhận, nhiều cầu thủ nội và ngoại của Đồng Nai khóc rất nhiều, đồng thời đề nghị lãnh đạo CLB tiếp tục lưu dụng vị cựu HLV này trong vai trò cố vấn hoặc giám đốc kỹ thuật. Tuy nhiên, cựu tiền đạo một thời của bóng đá Hà Nam Ninh đã xin rút lui để trở lại Ninh Bình.

Có tin từ Đồng Nai cho hay CLB này đang tiếp xúc với HLV Trần Bình Sự (Hải Phòng) để mời về thay thế ông Nguyễn Văn Dũng. Tiến trình đàm phán giữa đôi bên có chiều hướng tốt đẹp. HLV Trần Bình Sự cũng chính là người có công lớn đưa Đồng Nai thăng hạng nhất vào năm 2005.

Nếu nhận lời trở lại, ông Sự sẽ gánh vác trọng trách “trục vớt” con tàu bóng đá Đồng Nai với nhiều nguy cơ bị đánh đắm ở chặng đua còn lại của giải hạng nhất mùa này.

MAI HÀ

MAI HÀ
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên

    Tuổi Trẻ Online Newsletters

    Đăng ký ngay để nhận gói tin tức mới

    Tuổi Trẻ Online sẽ gởi đến bạn những tin tức nổi bật nhất