13/08/2017 09:07 GMT+7

HLV Nguyễn Hữu Thắng:“Mong thông tin chính xác hơn”

N.KHÔI
N.KHÔI

TT - Đây là phát biểu của HLV Nguyễn Hữu Thắng trong buổi phỏng vấn của giới truyền thông VN trước buôi tập chiều 12-8 của tuyển U 22 VN trên đất Malaysia.

HLV Nguyễn Hữu Thắng trả lời truyền thông VN trước buổi tập chiều 12-8. Ảnh: N.K
HLV Nguyễn Hữu Thắng trả lời truyền thông VN trước buổi tập chiều 12-8. Ảnh: N.K

Trả lời giới truyền thông VN lần đầu tiên vào chiều 12-8 sau hai ngày đặt chân đến Malaysia, HLV Nguyễn Hữu Thắng nói: “Dù sau ngày 13-8 tôi mới gút danh sách tuyển U-22 VN tham dự SEA Games 29 nhưng có tờ báo cho rằng tôi đã gút danh sách từ chuyến tập huấn 10 ngày ở Hàn Quốc vừa qua. Do đó, tôi mong báo chí thông tin chính xác hơn để các cầu thủ an tâm tập luyện”.

Theo HLV Nguyễn Hữu Thắng, tuyển U-22 VN đã chuẩn bị tất cả về thể lực, kỹ chiến thuật. “Chúng tôi đến Malaysia trong trạng thái sẵn sàng chinh phục chiếc HCV SEA Games 2017. Giờ là lúc làm sao để các cầu thủ cảm thấy khát khao cống hiến, thi đấu tốt nhất ở kỳ tranh tài này”.

HLV Hữu Thắng cho biết thêm: “Hiện tại U-22 VN chưa gặp một chấn thương nào trầm trọng làm ảnh hưởng đến kế hoạch của đội. Thủ môn Phí Minh Long không có mặt trong buổi tập chiều 12-8 do phải đi chụp phim sau khi gặp chấn thương nhẹ ở cổ tay trong buổi tập một ngày trước đó”.

Về chuyện hai ngày liên tiếp đội phải tập muộn gần cả tiếng đồng hồ vì dẫn nhầm sân tập, thậm chí không có ai mở cửa như buổi tập chiều 12-8, HLV Nguyễn Hữu Thắng nói: “Việc phân bổ thời gian và phân bổ sân tập hơi khó khăn cho U-22 VN. Việc phải tập trễ gần 50 phút như chiều nay (12-8) rõ ràng làm vỡ kế hoạch của chúng tôi”.

N.KHÔI
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên