01/05/2018 05:18 GMT+7

​HLV Nguyễn Đức Thắng dẫn dắt FLC Thanh Hóa

S.H
S.H

TTO- Sau nhiều lần đàm phán, cuối cùng lãnh đạo FLC Thanh Hóa cũng có được sự đồng ý của HLV Nguyễn Đức Thắng về làm việc ở CLB này trong vai trò HLV trưởng. Hợp đồng giữa đôi bên được ký kết vào sáng nay (1-5).

HLV Nguyễn Đức Thắng sẽ dẫn dắt FLC Thanh Hóa từ vòng 7 V-League 2018. Ảnh: N.K

Đầu mùa bóng 2018, HLV Nguyễn Đức Thắng đã chia tay CLB Sài Gòn sau hai năm làm HLV trưởng với lý do đội bóng này có sự thay đổi lớn ở thượng tầng kiến trúc, đồng thời lãnh đạo mới ở Sài Gòn không đồng ý duy trì các trợ ký HLV của ông Nguyễn Đức Thắng.

Cách đây mười ngày, HLV Nguyễn Đức Thắng là một trong năm HLV (cùng với Lê Huỳnh Đức, Phan Thanh Hùng, Nguyễn Minh Phương và Nguyễn Hữu Thắng) vừa được trao bằng HLV Pro- bằng huấn luyện cao nhất do FIFA cấp, có quyền hành nghề trên toàn thế giới.

Trả lời về việc về làm HLV trưởng FLC Thanh Hóa, HLV Nguyễn Đức Thắng cho biết: “Sau khi nhận bằng tốt nghiệp lớp HLV Pro, tôi rất háo hức được thử sức mình và ứng dụng những gì đã học tập trong suốt 2 năm qua. Tôi chưa thể hứa về thành tích của FLC Thanh Hóa ở V-League 2018, mà chỉ có thể nói tôi sẽ làm công tác huấn luyện dựa trên nền tảng vốn có về nhân sự và lối chơi mà CLB đã được định hình trong thời gian qua…”.

Khá trùng hợp là việc ông Thắng sẽ dẫn dắt FLC Thanh Hóa chơi trận đầu tiên ở V- League mùa này chính là cuộc đối đầu với CLB cũ Sài Gòn ở vòng 7 diễn ra trên sân Thanh Hóa vào cuối tuần này.

S.H
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên