14/06/2024 16:07 GMT+7

HLV Nagelsmann: 'Tuyển Đức sẽ đánh bại Scotland ở trận mở màn Euro 2024'

Trong buổi họp báo trước trận khai mạc, HLV trưởng Julian Nagelsmann tự tin tuyển Đức sẽ đánh bại Scotland ở trận mở màn Euro 2024.

HLV Nagelsmann tự tin trước trận mở màn Euro 2024 - Ảnh: REUTERS

HLV Nagelsmann tự tin trước trận mở màn Euro 2024 - Ảnh: REUTERS

Tuyển Đức bước vào Euro 2024 với quyết tâm gạt bỏ những thất bại gần đây và khẳng định vị thế của mình. HLV trưởng Julian Nagelsmann khẳng định tuyển Đức đã sẵn sàng đương đầu với áp lực để đánh bại Scotland.

"Chúng tôi có thể vượt qua áp lực và đánh bại Scotland", HLV Nagelsmann tự tin khẳng định trong cuộc họp báo. Ông thừa nhận Scotland là đối thủ nguy hiểm với lối chơi khó chịu và tinh thần chiến đấu cao. Tuy nhiên, niềm tin và khát khao chiến thắng của các tuyển thủ Đức là yếu tố quyết định.

Tuyển Đức từng là thế lực thống trị trong các giải đấu lớn. Nhưng nhiều năm gần đây thành tích của họ vô cùng tệ. Cụ thể, tuyển Đức bị loại sớm ở hai kỳ World Cup gần nhất và Euro 2020. Dù vậy, HLV Nagelsmann khẳng định toàn đội đã rút ra được bài học và quyết tâm trở lại mạnh mẽ.

HLV Nagelsmann chia sẻ: "Chúng tôi đã phân tích kỹ lối chơi của Scotland. Họ có nhiều cầu thủ rất nguy hiểm và gây khó khăn cho đối thủ. Tuyển Đức phải tập trung tối đa để hạn chế sức mạnh tấn công của họ. Đặc biệt là những quả tạt vào vòng cấm".

Bên cạnh sự chuẩn bị kỹ lưỡng về chiến thuật, HLV 38 tuổi này cũng nhấn mạnh tầm quan trọng của tinh thần đồng đội và sự tự tin của các cầu thủ: "Tôi thấy niềm tin và sự tự tin trong mắt các cầu thủ. Đó là điều tôi muốn, và điều đó sẽ giúp chúng tôi giành chiến thắng".

Trận đấu giữa Đức và Scotland sẽ diễn ra vào lúc 2h ngày 15-6 (giờ Việt Nam) trên sân Allianz Arenal, Munich.

Chủ nhà Đức coi chừng sẩy chân ngày ra quân Euro 2024Chủ nhà Đức coi chừng sẩy chân ngày ra quân Euro 2024

Tuyển Đức không thể lơ là trong trận đấu khai mạc Euro 2024. Trong 5 kỳ Euro gần nhất, chỉ có 2/5 đội chủ nhà giành được chiến thắng.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên