19/07/2014 20:23 GMT+7

HLV Mourinho khẳng định không mua sắm thêm

THẢO NGUYÊN
THẢO NGUYÊN

TTO - Tối 19-7, sau khi đã có Fabregas, Diego Costa, Felipe Luis và Mario Pasalic, HLV Jose Mourinho khẳng định Chelsea đã hoàn tất việc bổ sung lực lượng chuẩn bị cho mùa bóng mới.

BBC dẫn lời HLV Jose Mourinho: "Hôm nay chúng tôi đã hoàn tất việc chuyển nhượng cầu thủ. Thị trường chuyển nhượng sẽ đóng cửa vào ngày 31-8 nhưng với Chelsea, nó đã kết thúc trong ngày 19-7. Chelsea đã có một chiến dịch mua sắm hoàn hảo không chỉ vì mua được những cầu thủ chất lượng mà quan trọng là đã hoàn tất việc "mua sắm" trong thời gian kỷ lục".

Trong thời gian qua, Chelsea cũng đã liên hệ với nhiều cầu thủ tên tuổi như tiền vệ Khedira của Real Madrid, tiền đạo Falcao của Monaco, trung vệ Miranda của Atletico Madrid. Nhưng giờ đây HLV Mourinho cho biết, ông dừng theo đuổi những mục tiêu này.

HLV Mourinho nói tiếp: "Chúng tôi biết rõ mục tiêu của mình, hiểu rõ các cầu thủ và đã đặt vấn đề với những câu lạc bộ chủ sở hữu từ rất sớm. Chelsea đã có được chính xác những cầu thủ mà tôi cần. Tôi hoàn toàn mãn nguyện với đội hình đang sở hữu và háo hức bước vào mùa bóng mới".

Nói về trường hợp mua tiền vệ Cesc Fabregas từ Barcelona, HLV Mourinho cho biết ông chỉ cần 20 phút để thuyết phục cầu thủ này về Chelsea, thay vì Arsenal: "Tôi chỉ nói chuyện 20 phút. Tôi nghĩ cậu ta thật sự thích Chelsea. Arsenal cũng đưa ra lời đề nghị nhưng tôi nghĩ Fabregas không mấy hào hứng".

[box]Nếu đúng Chelsea không "mua sắm" thêm như HLV Mourinho khẳng định, trong kỳ chuyển nhượng này, Chelsea đã đẩy đi 7 cầu thủ gồm: Samuel Eto, Ashley Cole, Frank Lampard, Hilario và Sam Hutchinson (hết hợp đồng); bán David Luiz sang PSG với giá 40 triệu bảng Anh và bán tiền đạo Demba Ba sang Besiktas với giá 4,7 triệu bảng Anh.

Tổng cộng, Chelsea chỉ mua về bốn cầu thủ là: Cesc Fabregas từ Barcelona (giá 30 triệu bảng Anh), Diego Costa từ Atletico Madrid (giá 32 triệu bảng Anh), Felipe Luis từ Atletico Madrid (giá 15,8 triệu bảng Anh) và Mario Pasalic từ Hajduk Split (không tiết lộ phí).[/box]

THẢO NGUYÊN
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên