01/06/2023 07:09 GMT+7

HLV Mourinho: 'Chúng tôi đã thất bại oan ức'

HLV Jose Mourinho đã chỉ trích trọng tài Anthony Taylor vì có quá nhiều quyết định tranh cãi khiến AS Roma 'thất bại oan ức' ở chung kết Europa League.

HLV Mourinho: Chúng tôi đã thất bại oan ức - Ảnh 1.

HLV Jose Mourinho không hài lòng vì trọng tài Anthony Taylor có quá nhiều quyết định gây tranh cãi - Ảnh: Reuters

AS Roma đã để thua Sevilla trên chấm 11m với tỉ số 1-4 (hòa 1-1 sau 120 phút) ở trận chung kết Europa League rạng sáng 1-6. Đó cũng là thất bại đầu tiên của "người đặc biệt" Mourinho trong một trận chung kết châu Âu. 

Trả lời phỏng vấn kênh truyền hình Sky Sports, ông Mourinho nói rằng: "Chúng tôi kiệt quệ về thể chất, kiệt quệ về tinh thần, cảm thấy như sắp chết vì tin rằng đó là một thất bại oan uổng với vô số sự cố gây tranh cãi". 

Cụ thể, chiến lược gia người Bồ Đào Nha cho rằng trọng tài Anthony Taylor đã rút quá nhiều thẻ vàng và có nhiều quyết định gây ảnh hưởng đến AS Roma. 

Ông nói: "Đó là một trận đấu căng thẳng, sôi nổi và không quá thích hợp với một trọng tài như Anthony Taylor. Ông ấy liên tục rút thẻ vàng mọi lúc. 

Chúng tôi đã quen việc trọng tài gây ảnh hưởng đến các trận đấu của mình. Điều đó không có gì mới, nhưng tôi không mong đợi nó xảy ra ở một trận chung kết châu Âu như thế này". 

HLV Mourinho tự hào về các cầu thủ AS Roma

Dù thất bại nhưng HLV Mourinho vẫn cảm thấy tự hào về những gì mà các cầu thủ AS Roma đã thể hiện. Ông bày tỏ: "Chúng tôi mệt chết đi được, nhưng tự hào. Tôi luôn nói rằng bạn có thể thua một trận đấu bóng đá, nhưng phẩm giá hay sự chuyên nghiệp của bạn thì không bao giờ... 

Tôi đã thua trận này, nhưng lần này tôi trở về nhà với niềm tự hào hơn bao giờ hết. Các chàng trai đã cống hiến hết mình trong mùa giải này". 

Mourinho ôm hận trước Mourinho ôm hận trước 'ông vua Europa League' Sevilla

Rạng sáng 1-6 (giờ Việt Nam), Sevilla đã lên ngôi vô địch Europa League lần thứ 7 sau khi đánh bại AS Roma ở loạt sút luân lưu với tỉ số 4-1 (hòa 1-1 ở thời gian chính thức).

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên