21/09/2014 16:28 GMT+7

HLV Miura muốn Olympic VN thắng Kyrgyzstan

N.K – H.Đ (từ Incheon)
N.K – H.Đ (từ Incheon)

TTO – Chiều 21-9, đội tuyển Olympic VN đã có buổi tập trên sân Incheon-Seunggi (Hàn Quốc) nhằm chuẩn bị cho trận gặp Olympic Kyrgyzstan trong trận cuối vòng bảng diễn ra vào chiều mai (22-9). Olympic VN đã giành vé vào vòng 16 đội, nên trận đấu này chỉ mang ý nghĩa quyết định ngôi đầu bảng.

Bị căng cơ đùi sau nên trung vệ Duy Khánh chỉ chạy quanh sân tập mà không thể tham gia buổi tập cùng các đồng đội. Tuy nhiên, Duy Khánh sẽ kịp bình phục để tham gia trận đấu với Olympic Kyrgyzstan. Ở buổi tập này, HLV Miura đã bố trí một bên đủ 11 cầu thủ. Còn ở bên còn lại, nhà cầm quân người Nhật Bản này chỉ bố trí có 5 người. Theo đó, đội đủ 11 người chủ yếu tập khả năng phòng ngự và phối hợp tấn công nhanh khi có cơ hội để sẵn sàng cho trận đấu với Olympic Kyrgyzstan. 

Phát biểu trước trận đấu, HLV Miura nói: “Mục tiêu của chúng tôi là giành ngôi nhất bảng. Nếu các cầu thủ Olympic VN vào sân với tư tưởng giành một điểm thì sẽ rất khó khăn. Bởi vì 90 phút thì rất dài. Do đó, chúng tôi muốn giành chiến thắng trước Olympic Kyrgyzstan để chắc chắn giành ngôi đầu. Olympic Kyrgyzstan phòng ngự rất tốt nên đây sẽ là trận đấu khó khăn cho Olympic VN trong việc ghi bàn”. 

Nói về việc muốn gặp Olympic UAE hay Jordan ở vòng 16 đội sắp tới, HLV Miura cho biết trước mắt ông chỉ tập trung cho trận đấu với Olympic Kyrgystan rồi sau đó mới tính tiếp. Tuy nhiên, ông cũng nói thêm: “Asiad Incheon 2014 là cơ hội tốt để các cầu thủ Olympic VN cọ xát. Do đó, chúng tôi sẽ luôn ra sân hết mình để giành kết quả tốt nhất”.  

N.K – H.Đ (từ Incheon)
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Chủ đề: HLV Miura Olympic VN