18/03/2015 09:55 GMT+7

HLV Miura loại trước 5 cầu thủ Olympic VN bị chấn thương

N.K
N.K

TTO – Tối 17-3, HLV trưởng Toshiya Miura đã họp với toàn đội Olympic VN sau trận đá tập hòa CLB Đồng Nai 1-1 và quyết định loại trước 5 cầu thủ đang gặp chấn thương của đội tuyển Olympic VN.

Đó là trung vệ Hoàng Lâm, tiền vệ Thanh Tùng, Hồng Duy, tiền đạo Tuấn Tài và Phúc Tịnh. Năm cầu thủ này đang gặp chấn thương nặng và không kịp hồi phục để tham dự vòng loại U-23 châu Á 2016 diễn ra tại Malaysia vào tuần tới.

Nói chuyện với các cầu thủ bị loại, nhà cầm quân người Nhật Bản chia sẻ ông vô cùng tiếc khi nói lời chia tay và đồng thời động viên họ chữa trị chấn thương để sẵn sàng cho đợt tập trung sắp tới chuẩn bị cho SEA Games 28 tại Singapore vào tháng 6.

Như vậy, quân số đội tuyển Olympic VN hiện chỉ còn 27 cầu thủ. Trong đó, thủ môn Văn Tiến – vốn  đang mắc bệnh thủy đậu vẫn đang được theo dõi và điều trị tại đội cùng bốn cầu thủ đang chấn thương khác là Thanh Hiền, Tiến Dũng, Tấn Tài và Phước Thọ. Trong đó, Thanh Hiền bị chấn thương rách bắp chân cần dưỡng thương ít nhất một tháng và xem như khó tham dự giải.  

Từ đây đến ngày 19-3, một ngày trước khi lên đường sang Bangkok đá giao hữu với đội tuyển Olympic Thái Lan, HLV Miura sẽ tiếp tục theo dõi mức độ chấn thương của các cầu thủ này trước khi gút danh sách 23 cầu thủ dự vòng loại U-23 châu Á 2016.

N.K
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên