13/07/2016 06:05 GMT+7

​HLV Low tiếp tục dẫn dắt tuyển Đức

H.LAM
H.LAM

TTO - Liên đoàn bóng đá Đức (DFB) xác nhận HLV Joachim Low sẽ tiếp tục dẫn dắt đội tuyển Đức tại vòng loại World Cup 2018 sắp tới.

HLV Low sẽ tiếp tục dẫn dắt tuyển Đức trong chiến dịch vòng loại World Cup 2018. Ảnh: Reuters

Quyết định trên được đưa ra sau cuộc gặp giữa chủ tịch DFB, Reinhard Grindel và HLV Joachim Low vào hôm thứ ba (12-7). Phát biểu trước giới truyền thông, chủ tịch Reinhard Grindel cho biết: “Dù thất vọng về kết quả tại Euro 2016 nhưng chúng tôi chưa bao giờ nghi ngờ năng lực của HLV Low. Sau khi đã phân tích kỹ mọi vấn đề, chúng tôi tiếp tục đặt niềm tin vào Low, bởi ông là HLV thích hợp nhất với tuyển Đức ở thời điểm hiện tại. Tham vọng của tuyển Đức là bảo vệ thành công ngôi địch tại World Cup 2018, và HLV Low có đủ sự tự tin, năng lực để giúp Đức làm điều đó”.

Tương tự, HLV Low cũng tỏ ra rất hài lòng khi được tiếp tục dẫn dắt tuyển Đức. HLV Low chia sẻ: “Đức là một đội bóng trẻ và tôi nhìn thấy tiềm năng lớn nơi các cầu thủ. Tham vọng của tôi rất cao, và tôi sẽ làm tất cả để phát triển tìềm năng nơi các cầu thủ cho mục đích cao nhất là chức vô địch World Cup 2018”.  

Joachim Low, 56 tuổi, dẫn dắt tuyển Đức sau World Cup 2006 khi HLV Jurgen Klinsmann ra đi. Thành tích lớn nhất của HLV Low trong 10 năm dẫn dắt tuyển Đức là chức vô địch thế giới trên đất Brazil vào năm 2014.

Tại vòng loại World Cup 2018, Đức nằm ở bảng C với CH Czech, Bắc Ireland, Na Uy, Azerbaijan và San Marino. Trận đấu đầu tiên của Đức ở vòng loại World Cup 2018 là trận làm khách trên sân Na Uy vào ngày 4-9. 

H.LAM
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên