HLV Koeman 'cảnh cáo': Messi không có 'đặc quyền' gì ở Barca

08/09/2020 16:40 GMT+7

TTO - Lionel Messi đã trải qua buổi tập kéo dài 90 phút cùng Barcelona vào ngày 8-9, HLV Ronald Koeman lên tiếng "cảnh cáo" cầu thủ này: Messi không có đặc quyền và tôi chỉ cần những cầu thủ trung thành.

HLV Koeman cảnh cáo: Messi không có đặc quyền gì ở Barca - Ảnh 1.

Messi đã bị HLV Koeman "cảnh cáo" ngay trong ngày đầu tiên trở lại tập luyện - Ảnh: Getty Images

Sau vụ lùm xùm về việc đòi ra đi thời gian qua, Messi cuối cùng đã trở lại tập luyện buổi đầu tiên cùng Barca để chuẩn bị cho mùa giải mới sắp khởi tranh. Ngay trước buổi tập, HLV Ronald Koeman (Barca) đã có cuộc trả lời phỏng vấn nhanh với báo chí Tây Ban Nha.

Trong cuộc nói chuyện này, HLV Koeman đã thẳng thừng tuyên bố: "Messi là một cầu thủ rất đặc biệt... nhưng trước trật tự và kỷ luật của toàn đội, Messi không có đặc quyền gì cả... Tôi chỉ muốn làm việc với những cầu thủ trung thành với đội".

Lời tuyên bố của ông Koeman chẳng khác nào lời "cánh cảo" dành cho Messi vì trước đây ngôi người Argentina đã nằng nặc đòi đi và tạo nên cuộc tranh cãi rất sôi nổi với ban lãnh đạo Barca. Cho đến phút cuối khi bị ban lãnh đạo Barca ép buộc ở lại thì Messi vẫn rất "miễn cưỡng".

Cũng theo báo chí Tây Ban Nha, Messi và HLV Koeman sau đó cũng có cuộc tâm sự riêng với nhau để bày tỏ nỗi lòng sau những tháng ngày căng thẳng ở Barca. Trong cuộc trò chuyện này, Messi đã hứa với Koeman sẽ điều chỉnh trạng thái của mình để đạt được phong độ tốt nhất.

Messi bước vào cuộc chiến khốc liệt ở Barca Messi bước vào cuộc chiến khốc liệt ở Barca

TTO - Quyết định ở lại Barca, mọi chuyện không chỉ đơn giản là đổi ý và tiếp tục ra sân thi đấu, Messi phải bước vào cuộc chiến mà có thể những khó khăn còn lớn hơn cả việc anh tìm đường rời khỏi sân Nou Camp.

QUỐC THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận