18/10/2025 22:10 GMT+7

HLV Kewell: 'Hoàng Hên thi đấu xuất sắc'

HLV trưởng CLB Hà Nội dành lời khen cho cầu thủ nhập tịch Đỗ Hoàng Hên ở trận thua 1-2 trước Ninh Bình tối 18-10.

HLV Kewell: 'Hoàng Hên thi đấu xuất sắc' - Ảnh 1.

HLV CLB Hà Nội Harry Kewell khen ngợi Đỗ Hoàng Hên - Ảnh: NGỌC LÊ

Trên sân Hàng Đẫy, Hà Nội thua Ninh Bình 1-2 trong trận đấu thuộc vòng 7 V-League 2025 - 2026.

Đây là trận ra mắt của Đỗ Hoàng Hên sau khi trở thành công dân Việt Nam. Tuy không ghi bàn hay kiến tạo, Hoàng Hên vẫn có đóng góp nổi bật cho lối chơi khởi sắc của CLB Hà Nội và được HLV trưởng Harry Kewell khen ngợi.

"Đỗ Hoàng Hên thi đấu xuất sắc. Cậu ấy và các đồng đội đều hưng phấn với lối đá mang tính giải trí cao nhất mà tôi muốn xây dựng cho Hà Nội. Hoàng Hên hay Văn Quyết hay các ngoại binh Brazil đều phấn khích với thứ bóng đá đẹp", HLV Kewell chia sẻ sau trận.

Ở trận này, Đỗ Hoàng Hên chỉ thi đấu 67 phút trước khi rời sân. Lý giải về quyết định rút Hoàng Hên ra nghỉ, HLV Kewell cho rằng cầu thủ sinh năm 1994 này cần thêm thời gian.

"Đây mới chỉ là trận đầu tiên của Hoàng Hên sau một khoảng thời gian dài và chúng tôi phải cẩn trọng với thể trạng của cậu ấy. Chơi đủ 90 phút với cậu ấy ngay lúc này là điều không dễ dàng. Tôi tin cậu ấy sẽ còn có thể hay hơn nữa trong thời gian tới", ông Kewell trả lời câu hỏi của Tuổi Trẻ Online.

HLV Kewell: 'Hoàng Hên thi đấu xuất sắc' - Ảnh 3.

Đỗ Hoàng Hên thể hiện lối chơi giàu kỹ thuật và tốc độ - Ảnh: NGỌC LÊ

Tuy chơi hay hơn nhưng CLB Hà Nội lại nhận thất bại 1-2 trước Ninh Bình bởi 2 tình huống cố định. Đội bóng thủ đô cầm bóng áp đặt thế trận, có tới 3 lần sút bóng trúng xà và cột khung thành đối thủ, chưa kể nhiều lần làm thủ thành Đặng Văn Lâm vất vả trong cả trận đấu.

"Đây là trận thua đau đớn với chúng tôi. Chúng tôi đã có nhiều cơ hội nhưng rất không may khi không ghi được bàn thắng", thuyền trưởng CLB Hà Nội cho hay.

Tuy thua trận nhưng CLB Hà Nội vẫn gửi đi những tín hiệu tích cực về lối chơi dưới sự dẫn dắt của HLV trưởng Harry Kewell.

HLV Kewell: 'Hoàng Hên thi đấu xuất sắc' - Ảnh 4.Quang Hải sốc, Nguyễn Filip bị đánh bại trên sân Vinh

Ăn mừng cuồng nhiệt nhưng Quang Hải bị VAR bắt việt vị, trong khi thủ môn Nguyễn Filip bị trung vệ sinh năm 2005 đá phạt tung lưới trong trận hòa 1-1 giữa Sông Lam Nghệ An với Công An Hà Nội.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên

    Tuổi Trẻ Online Newsletters

    Đăng ký ngay để nhận gói tin tức mới

    Tuổi Trẻ Online sẽ gởi đến bạn những tin tức nổi bật nhất