10/03/2016 06:10 GMT+7

HLV Hiddink than thở đội hình Chelsea kém chất lượng

HUY ĐĂNG
HUY ĐĂNG

TTO – HLV Guus Hiddink đã có phát biểu ngụ ý rằng đội ngũ mà ông sở hữu hiện tại kém chất lượng hơn PSG khi Chelsea bị đối thủ này loại ở vòng 16 đội Champions League.

HLV Hiddink trong trận thua PSG. Ảnh: Reuters

Hãng tin Reuters dẫn lời ông Hiddink: “Bạn đã nhìn thấy sự khác biệt trong lực lượng giữa hai đội bóng rồi đó. Trong khi chúng tôi phải tung vào sân những cầu thủ trẻ thì họ lại có cả Edinson Cavani trên ghế dự bị”.

Do trung vệ đội trưởng John Terry chưa lành chấn thương nên ở trận này ông Hiddink đã phải kéo Branislav Ivanovic vào vị trí trung vệ và để hậu vệ 20 tuổi Kenedy đá ở hành lang cánh trái. Đến phút 60, một cầu thủ 20 tuổi khác là Bertrand Traore cũng vào sân thay cho Diego Costa bị chấn thương.

Nhưng mặt khác, ông Hiddink cũng thừa nhận đội bóng của ông đã chơi quá thận trọng và phải trả giá vì cách tiếp cận trận đấu này. “Chúng tôi đã dành quá nhiều sự tôn trọng cho họ trong hiệp một nên họ dễ dàng kiểm soát thế trận. PSG là đội mạnh hơn nhưng một khi chúng tôi tấn công, chúng tôi cũng có được cơ hội”, ông Hiddink nói thêm

Về chấn thương của Costa, HLV Hiddink cho biết tiền đạo người Tây Ban Nha đã gặp vấn đề thể trạng từ trước trận nhưng vẫn ra sân vì đó là yêu cầu của anh. Ông nói: "Costa đã ghi một bàn thắng đẹp nhưng từ trước trận, chúng tôi đã biết anh ấy không hoàn toàn sung sức nhưng anh ấy lại muốn được ra sân. Bây giờ chúng tôi cần xem xét chấn thương của Costa. Mọi người cần phải tỏ lòng kính trọng với tinh thần thi đấu của anh ấy. Costa đã làm tất cả những gì có thể".

Trong khi đó, tiền đạo Zlatan Ibrahimovic, người hùng của PSG cho biết dù rất vui nhưng anh chưa cảm thấy “thỏa mãn” với việc lọt vào tứ kết, ngụ ý muốn đội nhà còn phải tiến xa hơn nữa.

Anh nói: “Chúng tôi đã có một trận đấu rất tốt, rất ổn định. Chúng tôi kiểm soát thế trận và tạo ra được nhiều cơ hội ăn bàn. Nhìn chung, chúng tôi đã chơi theo cách mà chúng tôi muốn. Khi nào thì điều đó kết thúc, tôi không biết. Chúng tôi chưa cảm thấy thỏa mãn”.

Trong lần đối đầu với Chelsea mùa giải năm ngoái, Ibrahimovic đã bị đuổi khỏi sân từ sớm. Anh đùa thêm “Thế là năm nay tôi đã đứng trên sân nhiều hơn 20 phút rồi”.

HUY ĐĂNG
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0

Tuổi Trẻ Online Newsletters

Đăng ký ngay để nhận gói tin tức mới

Tuổi Trẻ Online sẽ gởi đến bạn những tin tức nổi bật nhất

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên